1. jangnam

  jangnamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  5
  Hà nội

  Học Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng điều Dưỡng là đầu tư đúng hướng cho khởi nghiệp nghề dược

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jangnam, 20 Tháng năm 2016.

  Học Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng điều Dưỡng là đầu tư đúng hướng cho khởi nghiệp nghề dược


  Cao đẳng Dược Hà Nội đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016


  Hoc Cao dang Y Duoc va Cao dang dieu Duong la dau tu dung huong cho khoi nghiep nghe duoc  Ngành Điều Dưỡng ngày càng đòi hỏi cao đối với chất lượng nguồn nhân lực, nhất là yêu cầu về kỹ năng nghề dược. Làm thế nào để lựa chọn cho mình một Cao đẳng Y Khoa và Điều Dưỡng Cao đẳng uy tín?

  Nhiều thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT có nguyện vọng xét tuyển học Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội Trường công lập nhưng còn đang băn khoăn chưa biết chọn Trường nào? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế và Điều Dưỡng Cao đẳng cung cấp cho các bạn học sinh những gợi ý sau để các bạn lựa chọn trường phù hợp.

  Tiêu chí chọn trường học Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng Y điều Dưỡng ?

  Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2016

  Để lựa chọn đúng Trường chuyên đào tạo Dược sĩ đa khoa chất lượng, đầu tiên người học nên xem tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Y điều Dưỡng tốt nghiệp có việc làm cao không?

  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm gần đây các thí sinh không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội lại đổ xô xét tuyển vào học các trường như Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội Đây là những trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nên chương trình đào tạo Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội đã được kiểm duyệt về nội dung đào tạo, cũng như đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên uy tín… do vậy quá trình học cũng sẽ khắt khe hơn và chất lượng đào tạo sinh viên nghề Dược sẽ tốt hơn và tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường cũng cao hơn cả.  Hoc Cao dang Y Duoc va Cao dang dieu Duong la dau tu dung huong cho khoi nghiep nghe duoc  Tiếp theo, thí sinh cần tìm hiểu thiết kế chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng cũng như phương pháp giảng dạy. Đây có thể nói là “đặc trưng” riêng của từng trường đào tạo Nghề Y Dược , nó sẽ quyết định chất lượng đầu ra Dược sĩ. Chẳng hạn, tại Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội, chương trình đào tạo Nghề Dược chú trọng giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn sâu Dược học và các kỹ năng, năng lực quản lý trong kinh doanh dược phẩm. Ngoài ra, thí sinh khi chọn Trường học Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội cũng nên xem xét các yếu tố cơ sở vật chất trường lớp, học phí có được miễn giảm theo quy định Trường công lập không?

  Học Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội có điểm gì nổi bật?

  Nghề Y Dược là ngành học đặc thù nên thường học phí sẽ cao hơn nhiều so với khối ngành học khác nên tiêu chí học phí trường công lập thu theo quy định Nhà nước thì luôn thấp hơn nhiều so với các Trường tư thục vì Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội được Nhà nước đầu tư hỗ trợ hàng trăm tỉ đồng/năm chi cho phục vụ đào tạo và hỗ trợ sinh viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn theo học.


  Học tập nghiêm túc trong môi trường Quân đội, được rèn luyện tính kỷ luật cao như một người lính “áo Blouse trắng”.

  Được trang bị kỹ năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng anh chuyên Nghề Y Dược.

  Trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin để sử dụng các phần mềm về tối ưu hóa công thức bào chế, cập nhật thông tin mới về kỹ thuật bào chế các dạng thuốc.

  Tin học ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp dược, kiến thức thương mại điện tử trong Dược sĩ Cao đẳng

  Trang bị những kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình (thể hiện trình độ trí tuệ, công nghệ, bản lĩnh)…

  Giá trị bằng cấp Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội dễ xin việc?

  Gần đây các phương tiện truyền thông, báo chí đều cảnh báo về tình trạng Cử nhân đại học, cao đẳng giấu bằng đi làm công nhân vì những kiến thức của những người bị thất nghiệp này không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp hoặc họ không thể cạnh tranh nổi với các sinh viên tốt nghiệp của các Trường công lập có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Nghề Y Dược .

  Từ thực tế đó, nhiều phụ huynh có con em chuẩn bị kỳ thi THPT đã chọn Dược sĩ Cao đẳng và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội .

  Yếu tố quyết định tính uy tín Bằng cấp Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng?


  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Học và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội là một công đoạn, mắt xích quan trọng trong chuỗi hoạt động để khởi nghiệp. Vì vậy, thí sinh phải cân nhắc lựa chọn Trường công lập để không lãng phí thời gian và tài chính của gia đình. Các Dược sĩ khuyên rằng nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Khoa và Điều Dưỡng Cao đẳng của bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam, điều đầu tiên người học phải quan tâm tìm hiểu cơ sở vật chất đào tạo ngành dược, môi trường học thuật và có được học với giảng viên có chuyên môn sâu, kỹ năng thực tế Nghề Dược tốt như Trường Quân đội hay không?

  Địa chỉ Nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội
  Địa chỉHoc Cao dang Y Duoc va Cao dang dieu Duong la dau tu dung huong cho khoi nghiep nghe duochòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại học Thuỷ Lợi)

  Điện thoại liên hệ: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thầy Đạt)
   

Chia sẻ trang này