1. letham1412

  letham1412Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Học chính quy bằng liên thông đại học Công nghiệp hà nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi letham1412, 25 Tháng năm 2016.

  Một thực tại cho thấy sinh viên ra trường phần nhiều đều làm trái ngành so với chuyên ngành đã theo học, và khi ấy dịp thăng tiến cũng như lương bổng, chế độ đãi ngộ sẽ không được như mong muốn. Bạn vừa mới ra trường với tấm bằng cao đẳng, và bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình, học liên thông đại học Công nghiệpHà Nội sẽ là một lựa chọn tuyệt cho bạn.

  Bạn là sinh viên đã tốt nghiệp. Chuyên ngành bạn theo học thuộc các chuyên ngành kỹ thuật, và bạn đang muốn tiếp tục con đường học tập của mình với một tấm bằng cao hơn, liên thông đại học Công nghiệp sẽ giúp bạn cải tiến tấm bằng cũng như trình độ, tri thức, kỹ năng của mình.

  Học liên thông đại học Công nghiệpHà Nộinhữ đã biết, đại học Công nghiệp là một trường khá nổi danh chuyên đào tạo về các ngành kỹ thuật hàng đầu cả nước. Với hàng ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, những người luôn định hướng tốt nhất cho bạn trong học tập, sau khi ra trường, bạn sẽ có một kỹ năng vững chắc để bước vào cánh cửa thế cuộc.

  Thời gian học theo học của chương trình liên thông đại học Công nghiệp Hà Nội rơi vào khoảng 1,5 năm hoặc có thể nhanh hơn tùy theo lượng tín chỉ bạn đăng ký. Đây cũng là khoảng thời kì không quá dài và bạn hoàn toàn có thể sắp đặt, cân đối giữa việc vừa học vừa làm. Sau gần 2 năm, khi đã có đủ trình độ cũng như kinh nghiệm, thời cơ được làm việc ở những nơi tốt hơn với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt luôn chào đón bạn.

  Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.
   

Chia sẻ trang này