1. sirius0001

  sirius0001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Học ghi ta với các bé thì sẽ có những khó khăn gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sirius0001, 13 Tháng bảy 2017.

  Học đệm đàn guitar đối với các bé thì gây những khó khăn gì
  .
  Học đệm đàn guitar đối với các bé thì sẽ có những khó khăn nào? Có lẽ vấn đề này đang làm các cha mẹ nghi vấn không biết nên giải quyết thế nào. Bài viết sau đây sẽ giúp những bạn hiểu được các khó khăn khi bé học đánh ghi ta.
  .
  Hoc ghi ta voi cac be thi se co nhung kho khan gi
  .
  >> Thông tin hữu ích lop day nhac tai tphcm
  .
  1. chơi guitar : yêu cầu khéo léo
  .
  Một rào cản khá lớn nhất của trẻ nói chung chung khi học đàn guitar là yếu về thể chất, thiếu kỹ năng vận động & sức mạnh của tay. Chuyển đổi hợp âm trên chiếc đàn guitar cần ngón tay nhanh nhẹn, & nhiều trẻ em ko thể đáp ứng được nhu cầu của kỹ năng cho đến khi tám hoặc chín tuổi. Một nguyên tố ít quan trọng hơn là kích cỡ bàn tay của trẻ- vì bàn tay rất nhỏ nên nếu như cha mẹ quyết định cho trẻ học thì có thể chọn các loại đàn có kích thước nhỏ, = ½ cây đàn ghi ta thông thường . Những cây đàn này sẽ giúp trẻ cảm thấy rất tốt ngay cả với các trẻ có bàn tay nhỏ nhất.
  .
  2. Chơi Guitar: Cần sự kiên nhẫn và thực hành nhiều
  .
  Nếu như con bạn bắt đầu học guitar tại các trường đào tạo nhạc, trẻ sẽ phải thực hành những bài học thường xuyên tại lớp và tại nhà. Ví như trẻ K chăm chỉ, bé sẽ bị tụt hậu và ko còn hứng thú vs âm nhạc. Những chương trình học & thực hành có thể là áp lực rất lớn cho trẻ vì bé còn rất nhỏ. Chính vì thế, phụ huynh nên cân nhắc kĩ trước khi ấn định đăng kí học guitar cho bé. ( ( Tin tức bên lề: [hoc dem dan guitar ) )
  .
  3. Buộc trẻ em phải học đánh ghi ta khi trẻ chưa sẵn sàng sẽ ko đem lại một kết quả như ý muốn
  .
  Khi lên tám tuổi, phụ huynh đã đăng ký cho tôi học ghi ta tại nhà 1 nghệ sỹ guitar có tuổi. Sau 1 vài buổi thực hành, tôi không còn quan tâm đến việc học đánh đàn nữa vì nó quá khó, đàn ghi ta quá to so với cơ thể bạn, bàn tay và cánh tay tôi. Mặc dù rất muốn bỏ cuộc nhưng vì cha mẹ vừa bỏ ra 1 vài tiền quá lớn để mua một chiếc ghi ta mới, lý do này buộc tôi phải tiếp tục bài học ghi ta Vậy là 1 5 nữa.
   

Chia sẻ trang này