1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Học gia sư tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 26 Tháng một 2015.

  Học gia sư tại nhà

  Học gia sư tại nhà có lợi thế là bố mẹ sẽ quản lý con cái mình, ko lo con sẽ bỏ học đi chơi, thầy trò sẽ ngồi trực tiếp với nhau và cùng nhau giải quyết tận cùng của mọi vấn đề

  Sự đổi mới trong giáo dục trong những năm gần đây tạo ra rất nhiều điều kiện tốt cho học sinh tự do học tập và phát triển. Tuy nhiên có nhiều vấn đề còn tồn đọng như : học sinh học thêm quá nhiều nhưng thực sự lại không hiệu quả, đi học tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc nhưng không thu lại kết quả như mong muốn. Đây chính là mối lo ngại của rất nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi đi học.

  Hoc gia su tai nha

  Có rất nhiều hình thức học khác nhau, có thể đến lớp, có thể học Gia sư tại nhà… dù hình thức nào đi nữa thì kết quả học tập mới là điều quan trọng. Đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế và hoàn cảnh của từng gia đình. Học gia sư tại nhà có lợi thế là bố mẹ sẽ quản lý con cái mình, ko lo con sẽ bỏ học đi chơi, thầy trò sẽ ngồi trực tiếp với nhau và cùng nhau giải quyết tận cùng của mọi vấn đề. Sẽ giúp những bạn học sinh mất gốc, hổng kiến thức, mất tập trung…lấy lại được kiến thức và tự tin hơn khi đứng trước bạn bè.
  Điều đáng nói là, mỗi một người lại có một phương pháp học và sở trường khác nhau, bố mẹ nên lắng nghe ý kiến từ con cái, không nên áp đặt, vì con cái cũng có những suy nghĩ và định hướng tích cực, bố mẹ nên hướng dẫn và chỉ bảo những điều tốt, tạo niềm tin và làm gương cho con cái. Trường hợp con cái có yếu kém mặt nào nên động viên, khuyến khích con, không nên đánh chửi, mắng mỏ, gây tâm lí chán nản và tự ti cho học sinh.

  Với những chia sẻ trên, Gia sư giỏi tại Hà Nội mong rằng sẽ góp một phần kinh nghiệm trong việc dạy dỗ và định hướng cho con cái. Mong rằng quá phụ huynh có cách nhìn nhận toàn diện và đúng đắn, tạo điều kiện tốt cho tương lai của con cái sau này.

  Click xem mức giá học gia sư tham khảo tại đây

  Trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội

  Điện thoại: 0979.271.260

  Website: http://giasugioihanoi.vn/ - http://giasubaoanh.com.vn/

  Nguồn:http://giasugioihanoi.vn/n366/lua-c...giai-phap-hieu-qua-cua-cac-bac-phu-huynh.aspx
   

Chia sẻ trang này