1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Học môn văn thế nào cho hiệu quả

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 26 Tháng một 2015.

  Học môn văn thế nào cho hiệu quả

  Muốn học Văn tốt trước hết phải yêu và quan tâm đến nó, nắm bắt nội dung quan trọng trong bài học, hiểu bản chất vấn đề và biết phân tích, mổ xẻ và khái quát vấn đề bài văn muốn nói
  Học môn Văn không quá khó như một số học sinh thường nghĩ, nhiều học sinh cho rằng học môn Văn là không quan trọng, không cần học…nhưng Văn là một môn quan trong trong nhà trường, bởi nó giúp con người phát triển một cách toàn diện, về cả ngôn ngữ và nhân cách.

  Văn học là Nhân học, là học cách làm người, giúp con người có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, đồng thời giúp chúng ta chọn lọc ngôn ngữ khi giao tiếp, phát triển tính thẩm mỹ của con người.

  Hoc mon van the nao cho hieu qua

  Gia sư dạy kèm môn văn tại nhà

  Muốn học Văn tốt trước hết phải yêu và quan tâm đến nó, nắm bắt nội dung quan trọng trong bài học, hiểu bản chất vấn đề và biết phân tích, mổ xẻ và khái quát vấn đề bài văn muốn nói. Có như vậy chúng ta mới không bị lạc đề, tránh viết quá lan man, dài dòng mà không giải quyết được nội dung đề bài yêu cầu. Điều quan trọng nữa là cách dùng ngôn từ sao cho phù hợp, bố cục bài viết nên rõ ràng, hợp lí. Đọc và tìm hiểu nhiều loại sách báo khác nhau cũng giúp ngôn ngữ của chúng ta phong phú hơn.

  Học Văn đôi khi cũng gây nên sự nhàm chán, nếu con bạn học kém môn Văn, có thể nhờ một Gia sư dạy tại nhà, Gia sư chuyên Văn của Gia giỏi Hà Nội sẽ giúp học sinh học một cách có hệ thống, bài bản hơn. Gia sư có thể là người thầy, là người bạn giúp học sinh có hứng thú hơn khi học môn Văn. Như vậy có thể cải thiện được tình trạng yếu kém môn Văn, giúp học sinh yêu thích môn học này hơn.

  Click xem mức giá học gia sư tham khảo tại đây

  Trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Website: http://giasugioihanoi.vn/ - http://giasubaoanh.com.vn/

  Nguồn:http://giasugioihanoi.vn/n365/hoc-mom-van-the-nao-cho-hieu-qua.aspx
   

Chia sẻ trang này