1. letham1412

  letham1412Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Học trung cấp mầm non để trở thành cô giáo

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi letham1412, 23 Tháng năm 2016.

  Các bạn học sinh vẫn đang do dự trong quá trình chọn lọc trường để theo học. Bạn muốn theo ngành giáo dục và một lòng muốn làm việc với trẻ nhỏ?

  Đã có một chọn lọc tuyệt trần cho bạn nếu muốn trở nên cô giáo mầm non.

  Bạn có niềm mê say trở nên một cô giáo, bạn mong muốn được góp một phần sức nhỏ của mình cho xã hội. Sư phạm mầm non đang đợi bạn

  Tại nhiều trường đang mở đợt Học trung cấp mầm non cho các bạn học trò. Chỉ cần các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung học cấp 3 đều có thể đăng ký và theo học chuyên ngành này.

  Thủ tục đăng ký nhập học rất đơn giản và tiện lợi cho mọi người. Học trung cấp mầm non, bạn chỉ mất 1.5 năm để hoàn thành chương trình học. Chính bởi như vậy, nó sẽ tiết kiệm thời kì cho bạn.

  Sau khi ra trường, cầm tấm bằng trong tay, bạn có thể đến bất kì trường mầm non nào, ở thủ đô hay ngay chính quê hương bạn để làm việc.

  Nhiều người đã từng sai trái khi cho rằng nghề cô giáo măng non rất đơn giản và không cần phải đào tạo. Tuy nhiên, một thực tiễn cho thấy, đã rất nhiều trường trên địa bàn cả nước ta xảy ra tình trạng bạo hành con nít. Bởi họ không có đạo đức nghề, trình độ nghiệp vụ. Vậy nên ngành giáo dục mầm non đang cần rất nhiều nhân công.

  Hãy xem xét và để ý đến các trường có Học trung cấp mầm non. Trước mắt bạn đang có rất nhiều thời cơ.
   

Chia sẻ trang này