1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Honda city 2015 giành nhiều giải thường tại thị trường Mỹ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 16 Tháng ba 2015.

  Có một số lý do để tin rằng chúng ta có thể thấy một mô hình mới của Honda city 2015 đến sớm. Lý do chính là chúng ta có hình ảnh của một phiên bản bốn cửa của Honda city tại California. Honda đã bán phiên bản này của xe ở các nước khác. Nhưng, tại Hoa Kỳ, người mua chỉ có thể mua phiên bản hatchback của 2015 Honda city.

  Honda City trong câu hỏi đã có một số tấm giấy phép sử dụng bởi Honda cho xe trong hạm đội của quan hệ công chúng của họ. Chiếc xe cũng đã được phát hiện ngay bên ngoài của một cơ sở Honda ở Torrance, California. Có một lý do tốt cho Honda để mang lại một phiên bản bốn cửa của 2015 Honda City đến Hoa Kỳ. Civic nổi tiếng của họ đã được phát triển trong kích thước đều đặn trong những năm qua, cùng với Honda Accord của họ. Điều này có nghĩa rằng Honda không có nhiều xe nhập mức chi phí thấp, bên cạnh Honda City 2015.

  Honda Civic sử dụng để có chỗ đó, nhưng kể từ khi nó được trồng ở kích thước (và giá cả), nhiều người không nhìn thấy chiếc xe theo cách đó nữa. Nó đáng chú ý rằng Honda đã có bốn cửa Honda City dán nhãn là một thành phố Honda. Honda không có một thương hiệu của xe được gọi là thành phố Honda ở các nước khác, nhưng nó không biết những gì họ có kế hoạch ở Mỹ. Họ có thể giới thiệu chiếc xe như một thành phố Honda, hoặc chỉ đơn giản là thêm nó vào dòng hiện có của Honda City. Nó có khả năng Honda sẽ sử dụng động cơ 1,5 lít được sử dụng trong Honda City hiện tại nếu họ để mang lại thành phố Honda đến Hoa Kỳ.

  Honda đã nói rằng họ đã lên kế hoạch bán các thành phố Honda tại hơn 60 thị trường trên toàn thế giới, nhưng không xác nhận Hoa Kỳ nếu thực sự là một trong những thị trường này. Honda City 2015 vẫn là một trong những chiếc xe subcompact tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó vừa đánh bại Ford Fiesta trong hạng mục giải thưởng 'mua tốt nhất' của News and World Report. Đó là một chiếc hatchback tuyệt vời và có thể cạnh tranh trong một thể loại rất đông đúc.

  Nhiều người mua Honda City sẽ được mua chiếc xe đầu tiên của họ, vì vậy Honda cần tạo được ấn tượng tốt nhất mà họ có thể để theycan có người mua nhiều hơn trong tương lai. Bằng cách thêm vào một thành phố Honda vào dòng đó, Honda có thể chắc chắn rằng người mua có một con đường nâng cấp rõ ràng trong suốt thương hiệu của họ nếu họ chọn để ở lại với các thương hiệu.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này