1. haithai01

  haithai01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  189
  HCM

  Honda khẳng định chưa bán CR-V 7 chỗ tại VN

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi haithai01, 6 Tháng mười 2017.

  Vừa qua, 1 khách hàng đã chia sẻ hình ảnh về hợp đồng giá mua oto cr-v phiên bản 7 chỗ ngồi. Thế nhưng, theo thông tin chính thức từ Honda Việt Nam, đây là thông tin sai lệch và đại lý sẽ phải triệu hồi toàn bộ hợp đồng mua bán này.

  Trên 1 forum chuyên về xe hơi, khách hàng đã cho biết bức ảnh hợp đồng kinh doanh dòng ô tô CR-V "kéo dài" 5+2 chỗ ngồi. Theo đó, dòng ô tô này được 01 cửa hàng của Honda ở TP. HCM thực hiện hợp đồng kinh doanh với người dùng, mức giá cho bản CR-V 7 chỗ là 1,1 tỷ VNĐ.

  Theo bứa ảnh này, đây là mức giá tạm tính, đã tính thuế giá trị gia tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt. Một số tin tức trên hình ảnh cũng khẳng định, phiên bản 7 chỗ này được trang bị động cơ 1.5L VTEC Turbo kết hợp với hộp số vô cấp CVT, cải tiến so với cơ chế 2.0L hoặc 2.4L kết hợp với hộp số auto 5 cấp ở bản cũ.
  Honda khang dinh chua ban CRV 7 cho tai VN
  Tuy nhiên mới đây, đại diện oto honda đã cho biết: "Đây là thông tin sai lệch từ phía đại lý và đại lý sẽ phải triệu hồi tất cả hợp đồng với thông tin không đúng này. HVN vẫn đang lắp ráp và bán CR-V bản 5 chỗ tại khu vực VN".

  "Việc giới thiệu các thế hệ ô tô mới với các nâng cấp cho người dùng luôn nằm trong chiến lược kinh doanh của HVN, Tuy nhiên hiện nay, chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể với bản CR-V 7 chỗ do đó tin tức như vậy sẽ tạo sự hiểu lầm cho khách hàng cũng như tác động đến hoạt động mua bán của Honda VN", Honda Việt Nam chia sẻ.

  Ngoài ra, hãng chế tạo xe hơi Nhật cũng chia sẻ, việc đại lý làm hợp đồng với khách hàng mua CR-V 7 chỗ sẽ cần triệu hồi và huỷ bỏ.

  Như vậy, Honda CR-V vẫn chỉ được cung cấp bản SUV so kè cùng các đối thủ chung phân khúc như Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Và hiện tại, dòng SUV 7 chỗ của Toyota là Fortuner vẫn chưa có "đối thủ".

  Dù vậy, CR-V vẫn là 1 trong các mẫu ô tô ăn khách của Honda bên cạnh dòng sedan đô thị oto honda city cu, tuy nhiên doanh số của Honda CR-V đang dần xuống dốc bởi đã từng sở hữu thời điểm CR-V là mẫu xe SUV ăn khách nhất khu vực nhưng nay đã kém xa doanh thu của một số mẫu SUV ăn khách như Toyota Fortuner hoặc Mazda CX-5.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này