1. mailinh95

  mailinh95Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  12
  Toàn Quốc

  Hướng cấp vốn đầu tư mới : từ bắc vào nam

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi mailinh95, 14 Tháng bảy 2016.

  Không khó để nhận thấy thời gian gần đây công trình đang hot hơn bao giờ hết và lớn là sự ổn định đi lên lũy tiến của nó. Khi những thị trường như vàng, chứng khoán có những thay đổi khốc liệt và gây hoang mang cho khách hàng gần đây thì công trình sẽ như con át tập đoàn bài cứu cánh cho niềm tin rót vốn.

  Các địa điểm du lịch quan trọng được tưới vốn rầm rộ với các thị trường nhà đất nhà đất du lịch nghỉ dưỡng trung tâm trải dài từ Bắc cho tới Nam, từ những Dự án Condotel Sapa, cho tới siêu thị trường bất động sản mới được triển khai trở lại Nam Hội An, rồi các Căn hộ Condotel gần biển Vũng Tàu, Phú Quốc. Những công trình trên với tầm vóc của nó đủ cho thấy được những niềm tin mà công trình đem lại khi thị trường tiếp tục nóng lên rõ rệt.

  Bên cạnh đó là cơn sóng rót vốn dịch chuyển khi miền Bắc vẫn đang cơ cấu lớn mạnh công nghiệp nhiều thì theo nhiều chuyên gia, làn sóng các người đầu tư phía Bắc đổ bộ vào phía Nam là khá rõ ràng vì tính thanh khoản của danh mục rót vốn. Quan sát kỹ, các hạng mục mà họ quan tâm, lựa chọn chính là các nhà ở cao cấp, thị trường bất động sản hạng mục du lịch sinh thái.

  Huong cap von dau tu moi tu bac vao nam

  Tính linh hoạt thanh toán Sài Gòn gấp đôi Hà Nội

  Là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu các xu thế rải vốn của địa ốc, chuyên gia Trần Khánh Quang cho rằng, tỷ lệ thu mức lãi trên tổng tài sản của thị trường địa ốc Sài Gòn là 6%, trong khi tại Hà Nội chỉ có 3%. Như vậy, với tỷ lệ gấp đôi này đơn vị đầu tư cá nhân cảm thấy đây là con số đáng mơ ước.

  Và để có được thanh khoản rót vốn tốt đến mức gấp đôi như thế, có nhiều lý do, một trong lý do lớn là các người đầu tư địa ốc Sài Gòn hướng đến những giá trị thật, tiện ích mà họ đem đến cho cư dân.

  Đơn cử một người đầu tư địa ốc mới mẻ nổi trong nước sau khi nhận được vốn ngoại rót vào đã biến một trung tâm phức hợp cũ, vốn ế ẩm thành một địa danh thành phố mới lạ với môi trường sống đẳng cấp hơn. “Hiện tại, tại công trình tôi đang phân phối, người mở vốn cho biết họ chi đến 20 triệu đô la Mỹ để làm biển nhân tạo. Và đây là một điểm mạnh để khi tư vấn cho các đơn vị đầu tư khó tính đến từ phía Bắc”, anh Toàn, trưởng phòng kinh doanh của một sàn giao dịch tham gia phân phối bất động sản này chia sẻ
   

Chia sẻ trang này