1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn cách chọn lựa Ribbon phù hợp với từng loại máy in thẻ nhựa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 7 Tháng năm 2016.

  Ngày nay, khi nhưng mà nhu cầu quản lí nhân sự quản lý nhân sự, quản lý chi tiết người mua ngày một trở do vậy quan trọng đối với các công ty nhằm giảm sút chi phí nhân sự thì song song với đó nhu cầu in thẻ nhận diện dùng cho những máy chấm công - máy chấm công Ronald Jack thẻ từ càng ngày càng tăng thêm. Không các thế, một chiếc thẻ riêng biệt và chuyên nghiệp nhất có thể còn phản ánh sâu sắc và rõ rệt nhất hình ảnh của một các công ty.

  Để tạo ra chiếc thẻ nhận diện đẹp lung linh với hình ảnh chân thực, màu sắc chuẩn và sắc nét, không thể không nhắc tới vai trò cần thiết của những thiết bị vật tư đi kèm theo máy in thẻ, trong đó cần thiết nhất là máy chấm công vân tay và Ribbon mực in thẻ. Chỉ với các dải băng màu cơ bản, Ribbon mực in thẻ sẽ giúp mọi người tạo ra những chiếc thẻ nhựa đa màu sắc mang nhiều chi tiết và hình ảnh chân thực.

  Việc chọn lựa cho chiếc máy in thẻ một loại Ribbon mực để phù hợp mang nhiều mục đích dùng cũng là vấn đề nhưng mà các công ty cần phải cân nhắc bởi vì hiện tại trên thị trường có khả nhiều loại Ribbon mực khác nhau và mỗi loại Ribbon mực thích hợp với từng nhu cầu in thẻ không giống nhau tùy theo mục đích của người tiêu dùng, vì thế, hãy tìm hiểu kỹ từng loại Ribbon thẻ hiện có trên thị phần để chọn lọc mua hoặc dùng chúng đúng mục đích nhất. chi tiết, Ribbon mực in thẻ hiện tại với 2 loại cơ bản nhất: Ribbon đơn sắc và đa sắc.

  Huong dan cach chon lua Ribbon phu hop voi tung loai may in the nhua

  Ribbon mực đơn sắc là loại Ribbon chỉ có một dải màu độc nhất và thường được phần mềm để in hình ảnh hoặc chữ màu đơn sắc trên thẻ. Đây là loại mực phù hợp với hầu hết những loại máy in thẻ nhựa trên thị phần bây giờ, tuy nhiên, để đạt được hiệu quả sử dụng, bạn nên sử dụng ribbon mực đơn sắc cho thẻ nhựa PVC màu. Đây là ứng dụng hiệu quả nhất nhằm cá nhân hóa các loại thẻ nhựa trước khi in, và in thêm chi tiết chi tiết ở mặt sau thẻ hoặc dùng tạo lớp hình đơn sắc trên chiếc thẻ màu.

  Ribbon mực nhiều màu là loại Ribbon thường được dùng để in thẻ màu một mặt. Bên cạnh đó còn có lớp màu đen dùng để in chữ hay mã vạch và lớp phủ để bảo vệ toàn diện bề mặt thẻ.

  Nếu bạn muốn in hình ảnh nhiều màu sắc lên 1 mặt của thẻ nhựa, các bạn cần chọn lọc ribbon mực với các màu căn bản sau đây: YMC, YMCK hoặc YMCKO/YMCKT.
  Trong đó:
  Y : màu vàng
  M : màu đỏ tươi
  C : màu lục lam
  K : màu đen (Đây là loại Ribbon phù hợp cho bạn khi in thẻ nhựa với nội dung chi tiết bằng chữ)
  O : Overlay dải màu phủ, sở hữu tính năng như 1 lớp bảo vệ thẻ, chống lại các tác nhân gây hại cho thẻ, đặc biệt, có thể phòng tránh nhiều trường hợp sao chép, làm giả thẻ nhựa. Đây là loại mực thích hợp cho trường hợp in thẻ nhận diện bảo mật.

  Đối với các ứng dụng in toàn màu cả 2 mặt thẻ nhựa, mọi người nên chọn những dải ribbon màu YMC, YMCK hoặc YMCKO, một điều cần để ý ở đây là các bạn nên sẵn sàng hoặc mua thêm các trang bị cho thẻ vào thủ công hoặc sử dụng thêm thiết bị cung cấp mô đun lật thẻ từ địa điểm phân phối May in the nhua mọi người lựa chọn.

  Nếu bạn muốn in toàn màu sắc trên một mặt của thẻ và chỉ in chữ màu đen trên mặt sau của thẻ, các bạn có thể chon mua loại ribbon YMCK-K hoặc chọn ribbon YMCKT-KT / YMCKO-KO nếu muốn in thêm lớp phủ bảo vệ cho thẻ.
  Toàn bộ các nhà sản xuất, đại lý phân phối máy in thẻ đều mang sẵn loại ribbon tương ứng với máy in thẻ đó. Tuy nhiên, khi hiểu rõ về tác dụng cũng như cách sử dụng của từng loại ribbon, mọi người sẽ tiện lợi chọn cho mình giải pháp in thẻ thích hợp, tiết kiệm và tác dụng nhất.
   

Chia sẻ trang này