1. thaokute2010

  thaokute2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  6
  Hà nội

  Hướng dẫn cách nâng điểm cho cung thủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thaokute2010, 4 Tháng ba 2016.

  trong game mu origin có một nhân vật được mệnh danh là tiên đây là nhân vật sống dưới đất lâu nhất và là kẻ đã huấn luyện cho con người cách chiến đấu bằng cung tên đó chính là cung thủ. Nhân vật cung thủ này là một nhân vật mạnh với khả năng chiến đấu tầm xa có khả năng bắn vạn tiễn cùng một lúc nhưng nhân vật này để có thê mạnh được như vậy cần tập trung vào việc nâng điểm nếu không biết cộng điểm thì sẽ không thể mạnh được vì vậy ở bài viết này chúng ta cùng đi xem cách nâng điểm cho nhân vật cung thủ này.

  Huong dan cach nang diem cho cung thu

  Trong mu origin Cung thủ là một lớp nhân vật vô cùng kén người chơi để chơi được nhân vật này bạn sẽ phải học cách nâng điểm cho nhân vật này chính vì vậy rất vất vả không như các nhân vật khác. việc tăng nhanh nhẹn và tấn công là vô cùng quan trọng bởi sự nhanh nhẹn giúp cho cung thủ bắn được nhanh hơn và tốc độ chiến đấu cũng nhanh hơn.

  Huong dan cach nang diem cho cung thu

  Ngoài ra việc cộng vào sức mạnh cũng rất quan trọng bạn cần tích điểm cộng và chia một phần cho nhân vật và điêu quan trọng hơn đó chính là ép đồ với đồ trang bị càng cao sức mạnh chiến đấu càng lớn. nào ngay bây giờ cung tai game mien phi ve dien thoai chơi game mu origin về máy chơi ngay thôi nào.
   

Chia sẻ trang này