1. tandathcmutrans

  tandathcmutransThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn cách tháo vòng tránh thai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tandathcmutrans, 7 Tháng sáu 2016.

  Cách tránh thai mà không cần dùng bao cao su
  Vòng không nên thai
  Xem thêm hình ảnh âm đạo phụ nữ
  Huong dan cach thao vong tranh thai
  Việc sử dụng vòng không nên thai là một biện pháp không được thai khá phổ thông và tiện lợi. Điểm đặc thù về phương thức này được đa dạng đối tượng lựa chọn là vì chúng mang lại thành công không được thai cao (tới 99%). Tuy nhiên, việc đặt vòng không nên thai không thể tùy luôn tiện mà phải tuân theo chỉ dẫn của những bác bỏ sỹ sản - phụ khoa.
  chọn hiểu về vòng không nên thai
  Vòng không được thai là 1 phương tiện nhỏ bằng nhựa được đặt vào tử cung. Gọi là “vòng” vì mấy chục năm trước người ta sử dụng loại có hình tròn như cái nhẫn. Tuy nhiên, trên thực tại có khá nhiều chiếc vòng cho hình dạng khác nhau như vòng chữ S, chữ T... Thông dụng nhất Ngày nay phải kể cho vòng hình chữ T cũng như hình cánh cung, có quấn đồng. Đuôi vòng có hai dây nhỏ thò ra âm đạo độ 2 - 3 cm, giúp kiểm tra vòng còn ở đúng vị trí hay không.
  Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không tới tinh trùng gặp trứng và ngăn trứng dẫn tới tổ trong tử cung để trở nên bào thai.
  Huong dan cach thao vong tranh thai

  Hai chiếc vòng tránh thai phổ thông nhất.
  điểm cộng
  thành công không nên thai cao với 99%
  ích lợi của vòng không nên thai là có thành công không được thai cho phần trăm rất nhiều, hết bệnh này có thể đạt được ngay sau lúc đặt vòng hoặc cũng thường kéo dài đến 5 năm. công cụ tương đối bền, vô tư, dễ dùng cũng như ko tốn thiếu.
  hạn chế nguy cơ mắc bệnh
  ngoại giả, vòng hạn chế thai còn có các ưu thế rõ rệt, như dẫn đến giảm lượng máu mất lúc hành kinh, giảm đau bụng kinh, tránh xuất hiện và phát triển u xơ tử cung - 1 hết bệnh có được nhờ tác dụng của progesterone, tránh nguy cơ viêm vùng chậu...
  không hình thành tới chuyện bạn tình chồng
  phương pháp tránh thai bằng phương pháp đặt vòng trước đây và kể cả Hiện nay được rất cao phụ nữlựa tìm, ko giống như những cách tránh thai khác, đặt vòng ko tạo ra gì cho giai đoạn giao cấu giữa vợ cũng như chồng.
  Nhược điểm

  Tuy có các ích lợi thiết thực Nhưng, chẳng hề ai cũng có thể sử dụng biện pháp này, đặc thù nếu dùng ko đúng cách, ko theo lời khuyên vô cùng có khả năng sẽ làm họa đến đối tượng đàn bà.
  Nhược điểm to nhất của vòng không nên thai là nguy cơ viêm vùng chậu, thi thoảng muộn, thai ko kể tử cung cũng như tụt vòng.
  Đọc thêm: phòng khám bệnh xã hội
  Theo những nghiên cứu mới đây, tới việc dùng vòng tránh thai hiện đại, thao tác sát trùng, nguy cơ viêm vùng chậu là quá rẻ (nếu đặt vòng không được thai đúng biện pháp, hạn ngạch tụt vòng trong 6 tháng đầu chỉ khoảng 3%), chủ yếu phát sinh ở các phụ nữ thuộc nhóm nguy cơ cao hoặc đang mắc những bệnh này ở thời khắc đặt vòng không nên thai. Điều này có thể được hạn chế nhờ việc chắt lọc đối tượng ưa thích.
  dù rằng vòng không nên thai có tác dụng thấp để ngăn chặn thai trong tử cung, mặt khác ví như 1 người đang đặt vòng tránh thai mà mang thai thì chức năng thai ngoại trừ tử cung sẽ cao hơn so tới đối tượng ko ứng dụng giải pháp không nên thai nào.
  Xem thêm: số điện thoại tư vấn về bệnh sùi mào gà
  Thủng tử cung
  ngoại giả, các chị em đặt vòng không nên thai, giả dụ để vô cùng lâu so tới thời hạn quy định của thầy thuốc cũng như gia đình sinh sản thì thường có những nguy cơ như: vòng gãy và xuyên thủng cơ tử cung, nguy cơ dính thai, vì hiệu quả không được thai của vòng hết hạn sẽ tránh đi hoặc không còn.
  đàn bà sau lúc đặt vòng không nên thai thấy đau bụng ngày một đa dạng, cảm giác đau nhói lúc ấn vào bụng dưới, ra huyết âm đạo rộng rãi cũng như kéo dài. ngoại giả tất nhiên các biểu hiện khác như: sốt, tiểu gắt buốt, lúc quan hện thấy đau … thì bắt buộc cho bác sĩ khám cũng như kiểm tra ngay.
   

Chia sẻ trang này