1. phuongquang1504

  phuongquang1504Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  171
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn cấu trúc tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 chính xác nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongquang1504, 11 Tháng bảy 2017.

  Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đã chính thức kết thúc, lúc này là khi các thí sinh và các bậc phụ huynh vô cùng hồi vỏ hộp muốn biết kết quả thi để có triết lý đúng đắn cũng như quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại Học and Cao đăng trên cả nước.  Theo thông tin bắt đầu từ Bộ Giáo dục and Đào tạo dự kiến kết quả kỳ thi THPT Quốc gia sẽ đc công bố vào ngày 7/7/2017, cũng từ năm 2017 này Bộ GD&ĐT đã có phần mềm quản lý thí sinh riêng, chính vì vậy việc tra cứu kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 của những thí sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

  Quý phụ huynh and các em thí sinh muốn xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 của mình Nhanh chóng and chính xác nhất Rất có thể tham khảo ngay bài viết hướng dẫn này của chúng tối để có kết quả cấp tốc chóng, chính xác nhất.

  Cách tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2017 chuẩn nhất:
  Có khá nhiều cách để các thí sinh & quý phụ huynh tra cứu kết quả thi, cách phổ biến & dễ dàng thực hiện nhất chính là dùng chính số báo danh, họ tên, số CMND để tra cứu, cụ thể cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Thí sinh truy cập trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ GD&ĐT

  Bước 2: Điền số CMND, Mã đăng nhập, mã xác nhật để đăng nhập trang và thức hiện theo hướng dẫn từ hệ thống là Rất có thể tra cứu kết quả các mon thi cấp tốc chóng and dễ.

  Lưu ý: những thí sinh không nhớ hoặc chưa có mã đăng nhập Có thể Contact điểm tiếp nhận hồ sơ hoặc nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để đc cung cấp mã đăng nhập.

  Trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn là website bắt đầu của Bộ GD&ĐT nên các thí sinh and quý phụ huynh Rất có thể hoàn toàn an tâm về kết quả tra cứu.

  Ngoài cách truy cập trang web trên Lúc đang có thông tin Bộ GD&ĐT ra mắt kết quả thi các thí sinh Rất có thể thực hiện call đến Gọi 1800 8000 nhánh 2 để đc hỗ trợ tra cứu điểm thi.

  Huong dan cau truc tra cuu diem thi THPT Quoc gia 2017 chinh xac nhat
  Tra cứu kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 chính xác & cấp tốc chóng nhất

  Thông tin hữu ích giúp quý phụ huynh and các thí sinh tra cứu điểm thi Cấp Tốc chóng:

  lúc có kết quả thi để không mất thời gian tra cứu lúc wifi chập chờn, không biết mật khẩu hay nghẽn mạng do cùng Khi quá nhiều người truy cập quý phụ huynh nên đăng ký những gói 3G để chủ động tra cứu kết quả thi Ở bất kỳ thời điểm nào ngay trên chính máy móc thiết bị di động đang sử dụng.

  – Đối với sim Vinaphone:

  Soạn DV <tên gói> gửi 8069 => Soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543, thông tin các gói cước xem tại đây.

  – Đối với sim Mobifone

  Soạn DKV <tên gói> gửi 9084, thông tin các gói xem sau đây.

  – Đối với sim Viettel:

  Soạn <Tên gói> gửi 191,thông tin những gói xem sau đây.

  không chỉ thế nếu như việc truy cập thisinh.thithptquocgia.edu.vn bị chậm do cùng Khi quá nhiều bạn truy cập thì quý phụ huynh and những em thí sinh Có thể đổi sang một số trang web khác như:

  Kỳ thi THPT Quốc gia là cột mốc quan trong đánh dấu sự trưởng thành cũng như mở ra vô số thời cơ để Các bạn trẻ bước vào đời với nhiều ước mơ and hoài bão, tra cứu điểm thi cấp tốc sẽ giúp Anh chị chủ động hơn trong việc chọn trường, chọn nghành học mà mình yêu thích để tham gia xét tuyển.

  >> Tham khảo: Đăng ký 3g mobi

  Chúc những thí sinh tra cứu kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 thành công và đạt kết quả thật cao.

  Xem thêm: https://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-3g-cua-mobifone/
   
 2. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  hướng dẫn đăng ký 3g mobifone.
   

Chia sẻ trang này