1. nhatra

  nhatraThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  27

  Hướng dẫn học cách trang điểm đi dự tiệc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhatra, 1 Tháng mười một 2014.

  Thông thường, bạn gái đã quen với cách kẻ mắt đẹp kiểu tạp đuôi dài vếch nhẹ, phần đuôi đậm hơn kiểu mắt mèo cá tính.. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn một cách kẻ mắt mới lạ – double winged eyeliner hay còn được hình dung thành cách kẻ mắt hình đôi cánh.
  Đây là cách kẻ mắt tạo đuôi mắt dài, hơi vếch lên như hình đôi cánh, ở đuôi mắt mỗi bên, “chiếc cánh” này còn được nhân đôi, tạo vẻ ngoài ấn tượng đặc biệt mỗi khi ai nhìn vào bạn. Cách kẻ mắt đẹp này đang được giới trẻ Hàn yêu thích không kém 2 cách kẻ thông dụng kia đâu đấy. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc F5 cho vẻ ngoài của mình. CL, Park Boom của 2NE1 hay cô nàng điệu đà Tiffany cũng đều là tín đồ yêu chuộng phong cách kẻ mắt này đấy!
  Sau khi hoàn thành lớp nền căn bản, bạn phủ phấn, sử dụng chì và bột nền nâu tạo dáng cho lông mày. Tone hồng nhạt nhấn vào bầu mắt, nâu đậm nhấn đuôi mắt. Tiếp tục kẻ viền mắt, kẹp mi và chải mascara, nhớ nhấn vào phần “đuôi” thứ 2 chính là điểm đặc biệt nhất của kiểu kẻ mắt này. Sau đó bạn sử dụng tone hồng cho gò má và môi. Vậy là bạn đã có một gương mặt đủ đẹp và ấn tượng cho buổi tiêc sắp tới rồi. Bạn cũng có thể linh hoạt cách thức trang điểm tạo mắt hai mí theo phong cách và cá tính của mình vì cách kẻ mắt này phù hợp và ấn tượng với cả phong cách nữ tính và cá tính.
   
 2. nhatra

  nhatraThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  27
  Khóa học giúp bạn biết cách trang điểm khuôn mặt thật tự nhiên khi đi làm, rạng ngời khi đi dự tiệc, làm tóc cho phù hợp với gương mặt và trang phục.
  Giảng viên Bảo Liên chịu trách nhiệm chính trong hoạt động giảng dạy, trực tiếp giảng dạy khóa học trang điểm cá nhân và kèm riêng từng người.
   

Chia sẻ trang này