1. leduy8294

  leduy8294Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  203
  Toàn Quốc

  hướng dẫn làm món súp bí đỏ hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 20 Tháng bảy 2017.

  Món súp bí đỏ cực kỳ tốt cho sức xem thêm khỏe, vừa giúp bạn bảo vệ dáng ngọc, vừa phòng ngừa hiệu quả những bệnh về tim mạch.

  » Súp lươn
  » Ếch tẩm vừng rán
  » Đùi ếch sốt chua ngọt

  NGUYÊN LIỆU

  - Bí đỏ: 300 gr
  - Khoai lang: 100 gr
  - Hành tây: 1/2 củ
  - Cà rốt: 50 gr
  - phải tây: 50 gr
  - Gia vị: muối, đường
  - Dầu ăn (hoặc bơ)

  phương pháp nấu Súp bí đỏ ngon
  Súp bí đỏ
  phương pháp làm

  - thứ 1 khách hàng bổ quả bí đỏ khiến cho đôi, nạo xem thêm bỏ sạch hạt bí đỏ và gọt vỏ rồi xếp vào nồi cộng có nước. Bật bếp đun cho sôi cho đến lúc bí mềm rồi vớt ra để nguội.  - Rửa sạch và thái nhỏ hành tây + khoai lang + cà rốt + bắt buộc tây.

  - khiến nóng dầu ăn, xào chín tới hành tây và bắt buộc tây, tiếp tục đổ khoai lang cộng sở hữu cà rốt vào chảo và xào cho mọi chín đều. Bổ sung thêm nước lọc (hoặc nước dùng) vừa ngang có khoai rồi đun sôi.  - Múc bí nghiền nhỏ đổ vào chảo rồi thêm xem thêm gia vị, đậy nắp, đun nhỏ lửa tới khi đa số các nguyên liệu chín. sử dụng thìa khuấy đều cho các nguyên liệu nhuyễn.  - Cuối cùng, người dùng múc Súp bí đỏ ra bát và thưởng thức.

  Thông tin thêm: 1 đặc điểm vượt trội của bí đỏ là nhuận tràng, sinh nhiệt rẻ buộc phải có khả năng tích mỡ thấp. Đồng thời chất xơ trong bí đỏ còn sở hữu tác dụng ngăn chặn sự hoạt động của cholestrol và những chất béo ko cho những thành phần này thâm nhập vào máu.  Ngăn chặn thành công sự xâm nhập của cholestrol đồng nghĩa sở hữu việc quản lý hiệu quả sự lớn mạnh của trọng lượng. không những thế thành phần Beta-caroten của bí đỏ còn giúp cho lượng glucoz phân tán ra khỏi mạch máu, từ đó hỗ trợ đắc lực cho các người bị bệnh tiểu đường.  Món súp bí đỏ vô cùng rẻ cho sức khỏe, vừa giúp bạn bảo vệ dáng ngọc, vừa phòng ngừa hiệu quả các bệnh về tim mạch.

  » Súp lươn
  » Ếch tẩm vừng rán
  » Đùi ếch sốt chua ngọt

  NGUYÊN LIỆU

  - Bí đỏ: 300 gr
  - Khoai lang: 100 gr
  - Hành tây: 1/2 củ
  - Cà rốt: 50 gr
  - bắt buộc tây: 50 gr
  - Gia vị: muối, đường
  - Dầu ăn (hoặc bơ)

  bí quyết nấu Súp bí đỏ ngon
  Súp bí đỏ
  cách làm cho

  - thứ 1 người dùng bổ quả bí đỏ khiến cho đôi, nạo bỏ sạch hạt bí đỏ và gọt vỏ rồi xếp vào nồi cộng có nước. Bật bếp đun cho sôi cho đến lúc bí mềm rồi vớt ra để nguội.  - Rửa sạch và thái nhỏ hành tây + khoai lang + cà rốt + cần tây.

  - khiến cho nóng dầu ăn, xào chín đến hành tây và buộc phải tây, tiếp tục đổ khoai lang cộng sở hữu cà rốt vào chảo và xào cho mọi chín đều. Bổ sung thêm nước lọc (hoặc nước dùng) vừa ngang sở hữu khoai rồi đun sôi.  - Múc bí nghiền nhỏ đổ vào chảo rồi thêm gia vị, đậy nắp, đun nhỏ lửa đến lúc toàn bộ những nguyên liệu chín. sử dụng thìa khuấy đều cho những nguyên liệu nhuyễn.  - Cuối cùng, khách hàng múc Súp bí đỏ ra bát và thưởng thức.

  Thông tin thêm: một đặc điểm nổi bật của bí đỏ là nhuận tràng, sinh nhiệt phải chăng cần mang khả năng tích mỡ phải chăng. Đồng thời chất xơ trong bí đỏ còn có tác dụng ngăn chặn sự hoạt động của cholestrol và những chất béo ko cho các thành phần này thâm nhập vào máu.  Ngăn chặn thành công sự xâm nhập của cholestrol đồng nghĩa sở hữu việc quản lý hiệu quả sự tăng trưởng của trọng lượng. không những thế thành phần Beta-caroten của bí đỏ còn giúp cho lượng glucoz phân tán ra khỏi mạch máu, từ đấy hỗ trợ đắc lực cho những người bị bệnh tiểu đường.
   

Chia sẻ trang này