1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157
  Toàn Quốc

  Hướng dẫn về cách sử dụng cân sức khỏe gia đình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 21 Tháng năm 2016.

  Hướng dẫn về cách sử dụng cân sức khỏe gia đình  Khi cân, cần đặt cân sức khỏe nơi bằng phẳng, không đặt ở nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp hay dưới cửa gió máy lạnh để đảm bảo kết quả cân chính xác.

  ----> Chọn mua tai nghe littmann cao cấp cho bác sĩ


  - Bạn phải đứng vào chính giữa bàn cân, không nhún, nhảy khi cân đo. Những người có bàn chân to cần hạn chế để thừa gót chân ra khỏi cân giúp kết quả cân đo chính xác.

  ----> Những lưu ý khi sử dụng Nhiệt kế đo tai cho trẻ em  - Nếu bạn dùng cân để cân cho em bé thì bạn có thể đặt em bé vào một chiếc chậu rồi đặt lên bàn cân để em bé không cựa quậy gây nguy hiểm.


  - Nên kiểm tra trọng lượng trên cùng một chiếc cân sức khỏe và vào một thời điểm nhất định trong ngày để có đánh giá đúng nhất về sự thay đổi của thể trọng.

  ----> Giá bán Can suc khoe bao nhiêu là tốt  - Không nhảy lên cân, đập, gõ mạnh hoặc có những tác động cơ học mạnh khác lên mặt cân.


  Nên đặt cân sức khỏe ở nơi bằng phẳng, khô ráo, chắc chắn  Sử dụng và bảo quản cân điện tử

  Do có những đặc điểm khác biệt với cân sức khỏe cơ học nên bạn cần phải lưu ý những đặc điểm dưới đây để có thể sử dụng cân điện tử một cách an toàn và lâu dài nhất.


  - Khi thay pin mới, màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng "LO" hoặc có hình viên pin.


  - Không gõ mạnh lên mặt cân hoặc làm rơi cân vì có thể làm ảnh hưởng đến các vi mạch điều khiển, dẫn đến sai kết quả cân đo.


  - Khi cân ở trạng thái "Tắt", lựa chọn đơn vị đo là: "kg", "st" hoặc "Lb" bằng cách ấn vào nút tròn phía sau cân.


  - Để có kết quả chính xác, cần đặt cân nên một nền phẳng, cứng và chắc chắn (không đặt trên nền thảm, xốp…).


  - Bước nhẹ lên bằng chân trần, đứng thẳng và giữ thăng bằng, hai bàn chân đặt song song với nhau để trọng lực được dàn đều trên cân. Chờ trong một vài giây trọng lượng của bạn sẽ hiển thị trên màn hình.
   

Chia sẻ trang này