1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Hướng đón khí an lành cho căn hộ bạn?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 16 Tháng sáu 2016.

  - Nhìn chung ta Với thể hiểu sức sống là địa khí Với sức sống, Với thiên khí thông thoáng. Đón nhựa sống là kiếm tìm hoặc lợi dụng địa khí có sinh cư để tạo lên luồng không khí rẻ để thiết kế nhà đẹp cho ngôi nhà.
  Huong don khi an lanh cho can ho ban
  Mặt phòng khách có ban công là nơi đón nhiều khí nhất.
  Ai cũng nghĩ cửa là nơi ra vào, dĩ nhiên sẽ là hướng để căn hộ thông thường cư. Trên thực tại, cửa thông thường cư bít khí, Hình như mặt phòng khách Với ban công mới là nơi đón được đầy đủ thiên khí, địa khí, là hướng tốt nhất cho căn nhà.
  Việc xác định hướng với nhà vô cùng quan trọng, vì xác định sai thì đa số tính toán, kết cấu theo phong thủy đều ko chính xác, hoặc để kết quả kém hơn.


  đầy đủ người cho rằng, hướng cửa ra vào thế hệ là chi tiết xác định hướng, với lập luận loài người gần sinh sống được khi đi qua cửa, ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt lúc Với cửa ra vào, cùng để rằng khí là quan hệ ảnh hưởng giữa loài người với căn nhà. Địa điểm là 1 kiểm tra tương đối chủ quan với gần nhìn thu được 1 phần của khí - tức phần gió hay ko khí nhưng con người có thể cảm thu được.

  Điều cần thiết hơn là thiên khí với địa khí vốn khó có thể cảm thu được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của loài người, nhưng lại có thể dựa vào công nghệ phong thủy và máy móc đo đạc được.

  Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, văn phòng cho thuê đón khí lý tưởng với căn hộ biệt thự hiện đại là địa điểm đón với nhiều ánh sáng nhất. trong thực tại chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường thuộc đầy đủ nếu đều thấy phần ban công Với trường khí cao hơn. bởi thế, khi xác định hướng của căn hộ chung cư, cần ưu tiên phía ban công sắp phòng khách làm hướng và phần đối diện của căn hộ là tọa.
  Huong don khi an lanh cho can ho ban
  Hơn nữa, cửa ra vào của biệt thự cổ điển hầu hết là hành lang kín đáo, khó Với thể đón khí được, đề cập cả gió tự nhiên, chưa nhắc đến thiên khí cùng địa khí.

  cần để ý lúc dùng la bàn đo đạc trong căn hộ tầm thường cư, đang cần dùng loại la bàn cao cấp Với độ đúng đắn cao và buộc phải đánh giá chéo một số thứ khác biệt để cho kết quả chính xác. bởi phổ biến cư Với đầy đủ thiết kế bê tông cốt thép, chống nhiễu rẻ.
   

Chia sẻ trang này