1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Hưởng lợi kép từ căn hộ condotel tại Virgo Nha Trang

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 13 Tháng tám 2017.

  không chỉ như một căn nhà vật dụng 2 để nghỉ dưỡng hàng năm, căn hộ condotel Virgo Nha Trang còn mang lại nguồn đẻ lời chất lượng cho chủ sở hữu.
  sinh lời với Virgo Hotel & Apartment

  vấn đề sở hữu từ 2 bất động sản trở lên là một khuynh hướng từ lâu ở nước ngoài. Không chỉ mộc mạc là để thứ nhất tư đẻ lãi lúc giá bất động sản tăng cao trong năm kế tiếp mà các cư dân ở một vài nước hiện đại còn coi đó là nơi để nghỉ dưỡng, đổi thay môi trường sống trong một thời gian rất ngắn hỗ trợ thay đổi lại đời sống. Tương tự, đối tượng việt nam ngày nay cũng chứa nhu cầu sở hữu nhiều bất động sản để hưởng lợi ích kép.

  Huong loi kep tu can ho condotel tai Virgo Nha Trang

  Trong bối cảnh đó, Virgo Hotel & Apartment là một dự án được chú trọng vì vị trí trọng tâm đắc địa của TP. Nha Trang, mức giá tuyệt vời hay đặc thù là phổ biến sách hỗ trợ ngân sách cũng như cam kết lợi nhuận quyến rũ.

  Virgo Hotel & Apartment là tổ hợp kỳ lạ kết hợp giữa 3 mô hình nhà nghỉ, ngôi nhà khu du lịch (condotel) hoặc ngôi nhà chung cư, đem lại những sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu khác nhau của người mua. Với tuyệt tác condotel, chủ căn nhà vừa sở hữu một căn hộ trang bị 2 sử dụng để nghỉ dưỡng bất cứ thời kì nào trong năm, lại vừa có nguy cơ phát triển đẻ lời với mức cam kết lợi nhuận 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây là mức cam kết khá cạnh tranh so với một vài dự án condotel chỉ cam kết khoảng 8-10% hoặc cam kết trong thời kì quá ngắn hơn 5-7 năm.

  Tính hiệu quả đầu tiên tư của Virgo Hotel & Apartment còn được thể hiện ở những điểm như giá thông minh (chỉ từ 1,2 tỷ đồng) kèm chủ yếu sách tương trợ lãi suất 0% của chủ thứ nhất tư từ lúc ký giao kèo sắm bán tới khi bàn giao vào năm 2019, điển hình sách cam kết chọn lại với giá nâng cao 8% giá chữa căn hộ, song song hỗ người bạn đường tục chuyển nhượng nhanh chóng, tiện ích. Với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm khách sạn sầm uất bậc nhất Nha Trang, căn hộ condotel tại Virgo Hotel & Apartment cực kỳ có khả năng cho rằng thuê với giá ổn định hoặc chứa thiên hướng tăng cao dần đến các năm, được nhận định là sẽ mang đến hiệu quả đầu tư tốt. Xem thêm: thiết kế cửa hàng thời trang diện tích nhỏ

  Sở hữu hàng loạt thế mạnh, ngôi nhà condotel tại Virgo Hotel & Apartment là tác phẩm hướng đến các khách hàng đang có đề nghị tìm kiếm căn hộ trang bị 2 tại Nha Trang, để vừa đầu tiên tư sinh lời, vừa cảm nhận một sống cuôc đời nghỉ dưỡng đẳng cấp.

  Hưởng lợi từ dịch vụ đẳng cấp của khách sạn 5 sao
  mặc dầu là một tác phẩm bất động sản mắc tiềm năng khai hoang để đầu tư sinh lời tuy nhiên condotel vẫn là nơi mà gia chủ có nguy cơ tiêu dùng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ căn nhà có thể liệt kê chung cư của mình vào vận động hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 ngày nghỉ miễn phí tổn tại đây để thưởng thức cuộc sống ở ngôi nhà vật dụng 2 một phác đồ đúng nghĩa. Nằm trong tổ hợp bao bọc gồm cả nơi nghỉ dưỡng 5 sao nên chủ sở hữu condotel còn được hưởng những giá trị tiện dụng hay dịch mủ vụ đẳng cấp 5 sao của resort.

  Virgo Hotel & Apartment chế tạo phòng Gym hiện đại hay bể bơi 4 mùa cho rằng cư dân tập tành thể thao mỗi ngày, phòng Spa để thư thái và pha chế nội thất. Con em của gia chủ cũng chứa riêng một khu vui chơi rất thuận tiện hoặc sử dụng biện pháp an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh. Đặc trưng, Virgo Hotel & Apartment với tiêu chuẩn 5 sao có hệ thống trung tâm thương mại, quầy poolbar xa hoa cùng các tầng riêng cho rằng cao ốc dành xem những dịch vụ tậu sắm, cung cấp các tác phẩm từ những thương hiệu và nhãn hiệu nổi danh trong và ngoài nước.

  Khác với rất nhiều tuyệt tác căn hộ condotel khác chỉ cho rằng phép sở hữu 50 năm, condotel tại Virgo Hotel & Apartment sẽ thuộc quyền sở hữu của vĩnh viễn của gia chủ như các ngôi nhà ngôi nhà trong dự án.
   

Chia sẻ trang này