1. haithai01

  haithai01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  189
  HCM

  Hyundai thông báo vấn đề dừng hoạt động lắp ráp Genesis Coupe

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi haithai01, 6 Tháng tám 2017.

  Một trong các mẫu ô tô thể thao được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng là Hyundai Genesis sẽ bắt đầu ngừng lắp ráp trong năm tới.

  Tham khảo thông tin : mua hyundai i20 cũ

  Hyundai mới đây đã xác nhận sau bản 2016, chiếc Genesis Coupe sẽ ngừng sản xuất, thay vào đó sẽ là 01 dòng ô tô mới. Cũng theo nhà chế tạo Hàn Quốc, mẫu ô tô mới vẫn sẽ có một số đặc điểm của mẫu ô tô thể thao này.

  Phụ trách PR sản phẩm của Hyundai, Christine Henley trả lời trên Autoblog: “Dòng Genesis Coupe 2016 hiện nay trên thực tế vẫn giống bản cũ. Do đó, mẫu xe cần thay thế bởi 1 thứ gì đó hiện đại hơn. Chiếc coupe khác cá tính và hiện đại hơn với thương hiệu Genesis đang được nghiên cứu”.

  Tham khảo thông tin : bán hyundai starex cũ
  Hyundai thong bao van de dung hoat dong lap rap Genesis Coupe
  Theo một số thông tin gần đây, dòng xe thể thao mới này sẽ dùng động cơ tăng áp 3.3. Hộp số 8 cấp auto và dẫn động cả 4 bánh. Có khả năng dòng ô tô này phát triển dựa theo dòng Hyundai HND-9 Sport Concept được ra mắt vài năm trước.

  Genesis đang được Hyundai dùng như 01 thương hiệu ô tô cao cấp của mình. Với mẫu sedan, Genesis đang có 02 mẫu G80 tại thị trường tầm trung và G90 thuộc thị phần mắc nhất. Ở thị trường trong nước, Genesis chỉ thông dụng phiên bản Coupe thế nhưng trong thời gian gần đây, các chiếc ô tô thể thao này từ Hyundai có vẻ không còn thấy trên đường phố hơn trước.

  Tham khảo thông tin : mua hyundai grand i10 cũ

  Việc thiết kế một dòng xe khác thay thế dòng ô tô hiện tại sẽ giúp hãng có thể đối đầu trực tiếp với các thương hiệu lớn từ Nhật như Lexus RC và Infiniti Q60.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này