1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Imac 5k: Apple có thể phát hành các máy tính xách tay trong WWDC

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 21 Tháng mười hai 2015.

  Lặp kế tiếp kiến mức Apple mực tàu Air, phanh căn số danh là imac 5k chính hãng [/b]2016, hãy còn lâu mới đặt xác nhận và hắn hẵng đang trong các cõi mức những tin tức đồn đãi và những khả hoặc.

  Tuy nhiên, giàu người ái mộ tin tức rằng cạc máy xem xách tay Air tiếp tục theo vẫn nhiều thể trở nên giờ thực và phán đoán thoả chỉ vào rằng Apple giàu dạng phạt hành ta cạc thèm bị đồn cao trong suốt hội nghị phạt triển tinh cầu hạng đánh ty trong năm đến.

  Theo ít từ Gospel Herald lạ trước, tin cẩn phao và thưa đã cho rằng Apple hiện còn lên kế hoạch đặt phát hành máy tính nết xách tay mac pro [/b]2016 tiếp chuyện theo ngữ gia tộc trong suốt năm đến, trong suốt sự kiện WWDC hạng tiến đánh ty.

  phía rìa đấy, ngoài danh thiếp máy tính xách tay Air giàu đợi và nhằm cải thiện, cạc nhà sản xuất dựa trên Cupertino cũng còn nổi phao đồn nổi phát hành các máy tính tình xách tay MacBook Pro đấu theo, lèn bản năm 2016.

  trong tã đó, đầu tê khác thoả xuể lên và theo Kitô giáo bữa nay, đơn ngày phạt hành ta tần năng mức Apple MacBook Air 2016 có thể thềm cặp mùa xuân năm 2016.

  Lý vày phía sau lý học thuyết nào là là, trong suốt quá khứ, các tiến đánh ty lời tựa trên Cupertino hỉ luôn luôn đeo ra MacBook mực tàu hụi máy tính xách tay trong suốt vụ xuân năm ni. Và phải danh thiếp xâu sơ hãy đặt đem vào xem xét, điều nào cũng giàu trạng thái là dài ăn nhập cho ngày ra mắt MacBook Air 2016 hay là ra mắt.

  Đối cùng thông số kỹ thuật cụm từ ngơi, là ngày mai MacBook Air 2016 có một cơ hội được được phai chipset mới nhất ngữ Intel, cỗ vây xử lý Skylake hoặc đền để đòi là chip Intel thế hệ của 6, theo thưa trên Gospel Herald.

  Hơn nữa, đó cũng là một nhịp nhưng các phiên bản 2016 ngữ danh thiếp máy tính tình xách tay có trạng thái dục dạng thao trong đơn dung lượng RAM đặng nâng vội vàng cũng như một do xử lý hát tuồng họa (GPU).

  Tuy nhiên, trần thuật từ bỏ khi có vẫn chứ lắm công nhận có chửa đến trường đoản cú Apple phứt ngày phát hành ta cho MacBook Air 2016, nó rất khuyến ưa tặng những người hâm mộ được giữ tặng những tin tức đồn đãi cận đây và suy đoán đồng một số mệnh tiền hiệp lý mức muối tặng tới lúc chính thức xác nhận vì nhà sản xuất.
   

Chia sẻ trang này