1. chuotmickey

  chuotmickeyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  2
  HCM

  In áo thun kỹ thuật số chất lượng tại tphcm

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi chuotmickey, 11 Tháng năm 2016.

  Khi công nghệ in phát triển mạnh mẽ như ngày nay, bạn có thể rất khó khăn để chọn lựa chỗ in phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi sẽ tư vấn kiểu in phù hợp nhất với bạn. Bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm mạnh điểm yếu của các kĩ thuật in và lựa chọn dịch vụ in phù hợp với bạn nhất nhé:
  Như thế nào là in kỹ thuật số?
  In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp lên áo, túi xách... từ hình ảnh, file ảnh tạo ra các sản phẩm in ấn cực kỳ sắc nét

  In ao thun ky thuat so chat luong tai tphcm

  Ưu điểm của in kỹ thuật số
  Giá cả in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.
  Ảnh kỹ thuật số có thể sử dụng bất cứ kích cỡ nào. bạn mong muốn để in ( dpi càng cao càng cho ảnh sắc nét)
  In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Mẫu in thử để so sánh màu chuẩn có giá rẻ hơn so với cách in offset.
  Tuy nhiên in kỹ thuật số không in được trên vải polieste.
  IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ ?
  Ngày nay kỹ thuật in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao.
  In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loạimực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt.
  Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in. Đây là những loại vật tư dùng để in chuyển nhiệt cơ bản nhất vì vậy trước khi thực hiện quá trình in chuyển nhiệt cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.

  In ao thun ky thuat so chat luong tai tphcm

  Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.
  In decal là gì?
  In decal là một nhãn chất liệu decal có keo tự dính,một loại giấy tự dính.Khác với các loại nhãn khác sử dụng lớp keo dính làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của decal được gắn sẵn với decal,sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

  In ao thun ky thuat so chat luong tai tphcm
  In decal là một nhãn chất liệu decal có keo tự dính,một loại giấy tự dính.Để in decal lên chiếc áo thun ta phải thực hiện các bước sau: 1. Thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.
  2. In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.
  3. Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.
  In decal lên áo thun tạo ra sản phẩm đẹp, nhanh và rẻ hơn so với in lụa
  Dưới đây là bảng giá tham khảo của chúng tôi:

  In ao thun ky thuat so chat luong tai tphcm

  In ao thun ky thuat so chat luong tai tphcm
  Website: inaothuntuixach.com
  Email: nga@vietsbay.com
   

Chia sẻ trang này