1. salenhanphuc7

  salenhanphuc7Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  6

  In giấy nhắn, giấy tiêu đề Công ty Nhân Phúc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi salenhanphuc7, 25 Tháng mười 2014.

  Công ty Nhân Phúc (04.66809666 - 66803961 – 0986822982) chuyên in ấn các loại giấy, nhãn mác catalogue mẫu mã đẹp, chất lượng tốt màu sắc đồng đều sắc nét, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.


  In giay nhan giay tieu de Cong ty Nhan Phuc


  Giấy nhắn (giấy giao việc, giấy notes hay giấy post-it) là những mẩu giấy nhỏ, thường có màu để dễ nhận biết. Một đầu thường có keo dính để dễ dàng dán trên bất cứ đâu cho chính người viết và người được giao việc (thường là những công việc bổ sung cho công việc chính). Giấy có nhiều kích cỡ lớn nhỏ và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau. Lớp keo này phải đảm bảo đủ dính để có thể dán giấy ghi việc lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu...) nhưng lại dễ dàng bóc ra mà không để lại vết keo bẩn trên đó.

  Cùng với sự phát triển của thị trường, giấy ghi việc ngoài ý nghĩa sử dụng văn phòng phẩm còn là một công cụ cho việc quảng cáo thương hiệu. Các hãng lớn thường sử dụng giấy ghi việc có một phần nhỏ diện tích bề mặt in mờ logo, giới thiệu thương hiệu trên đó và phát cho khách hàng làm quà khuyến mại.


  In giay nhan giay tieu de Cong ty Nhan Phuc


  Giấy nhắn thường được làm bằng chất liệu giấy màu, giấy trắng, giấy can màu, nhựa màu (mặt được gia cố nhám đặc biệt để có thể viết bằng nhiều loại bút lên).

  Nhân Phúc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành cho Quý khách. Đối với chúng tôi, thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHÂN PHÚC
  Văn phòng: Nhà D, 15 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN
  ĐT: 04.66809666 - 66803961 - 0986822982.
  Email: kinhdoanhnhanphuc gmail.com.
  Website: NhanPhuc.vn.
  Trụ sở: Tổ 5, cụm 1, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.
  Nhà máy: xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội.


  kẹp file đẹp, kẹp file giá rẻ, sản xuất kẹp file, kẹp file nhựa, kẹp file Nhân Phúc, sản xuất kẹp file Hà Nội, kẹp file bìa da, kep file da, bán kẹp file bìa da, sản xuất kẹp file bìa da, bán kẹp file tài liệu, kep file tai lieu, kẹp file giấy, bán kẹp file giấy, in kẹp file giá rẻ, file kẹp hồ sơ, bán kẹp file hồ sơ, in sổ tay, in bìa, in bìa folder, in bìa folder giá rẻ, in thiệp cưới, in biên lai, in tờ rơi, in danh thiếp, in brochure, in sổ tay kế toán, in sổ tay hóa đơn, in sổ tay bán hàng, sổ tay suất hàng, sổ da, sổ note, sổ tay lò xo, sổ ghi chép, sổ tay thư ký, sổ tay cá nhân, in sổ tay cao cấp, in poster, in poster quảng cáo, in posster giá rẻ, in poster quảng cáo giá rẻ, in profile, in profile quảng cáo, in profile company, in bản tin doang nghiệp, in ấn sách, báo, tạp chí, in các loại thẻ, in thẻ nhựa, in đĩa sứ, in cốc sứ, in sổ tay Nhân Phúc, in sổ tay tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này