1. phattoroi9x

  phattoroi9xThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  In phát tờ rơi giá rẻ Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phattoroi9x, 9 Tháng bảy 2016.


  phat to roi -Từ lâu, con người, đặc biệt là giới thương gia đã biết chọn cho mình những hình thức quảng cáo từ đơn giản nhất để nhằm quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo người dùng trong xã hội. Trong đó in tờ rơi là một trong những cách làm dễ, chi phí rẻ và đem lại hiệu quả trực tiếp nhất được nhiều người sử dụng trong việc sản xuất và kinh doanh của mình trên thế giới.

  In phat to roi gia re Ha Noi

  In phát tờ rơi cần có các yếu tố gì?

  Khác với các hình thức quảng cáo khác, phức tạp và tốn kém như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên đài phát thanh, quảng cáo trên các tấm biển lớn ngoài trời hay quảng cáo thông qua hệ thống inernet đa dạng và phong phú. In tờ rơi đã tồn tại và phát huy các thế mạnh riêng có của mình khi có các đặc điểm như sau:

  1, Ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mại như thời gian tổ chức, địa điểm, nội dung, quyền lợi, đối tượng áp dụng… để người đọc tờ rơi nắm được.

  2. Trình bày với màu sắc, hình dáng, thiết kế và hình thức đẹp, hấp dẫn và chuyên nghiệp.

  3, Sử dụng chất liệu tốt, không quá kém để đảm bảo nhìn thấy chữ rõ, mực đều và dễ đọc

  4, Kích thước vừa, gọn nhỏ và cầm thấy gọn trong bàn tay.

  5. Thời điểm phát tờ rơi phù hợp với chương trình triển khai và thu hút được nhiều người tham gia.

  6. Hình thức phát tờ rơi phù hợp với thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất sản phẩm.

  In phat to roi gia re Ha NoiIn phat to roi gia re Ha Noi

  In tờ rơi chất lượng sẽ đem lại hiệu quả cao

  Ngược lại với quy mô, thời gian và hình thức triển khai, in tờ rơi cho phép người dùng có thể xác định và tiếp cận trực tiếp các đối tượng khách hàng nhanh chóng và có hiệu quả ngay. Không như truyền hình: ai cũng xe, thông tin quảng cáo nhưng chưa hẳn đã quan tâm, phát thanh thì ai cũng nghe thấy nhưng chưa hẳn đã dùng sản phẩm của bạn…chỉ có người in và phát tờ rơi đến tận tay người cần, trao đổi thông tin và giải thích luôn cho họ về nội dung trên tờ rơi sẽ đem lại hiệu quả tức thì với tỷ lệ khách hàng thàn công cao hơn.

  Vì thế, nếu muốn tăng doanh thu cho đơn vị mình qua các dịch vụ quảng cáo, hãy lựa chọn hình thức IN TO ROI ngay hôm nay.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904 98 7777 hoặc email: indongnama@gmail.com để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết !

  In phat to roi gia re Ha Noi

  Quý khách có thể xem thêm các bài viết khác:

  NHỮNG MẪU TỜ RƠI LẠ MẮT
  IN TỜ RƠI GIÁ RẺ HÀ NỘI Ở ĐÂU ?

  In phat to roi gia re Ha Noi   

Chia sẻ trang này