1. doanhson1991

  doanhson1991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  109

  iOS 8: Các tính năng ẩn 'có thể bạn chưa biết' (phần 2)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanhson1991, 19 Tháng ba 2015.

  iOS 8 mang lại cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng đó chưa phải tất cả. Còn khá nhiều "mẹo" hay cũng như tính năng ẩn khác không được Apple công bố cụ thể mà đòi hỏi người dùng phải tự trải nghiệm. Mời bạn cùng xem tiếp những thủ thuật sau xem mình đã biết được bao nhiêu rồi nhé!

  >> Xem thêm: htc one max

  11.DuckDuckGo

  Bạn đã chán ngấy Google vì bị thu thập và lưu giữ dữ liệu tìm kiếm, hãy tìm đến với DuckDuckGo đã được giới thiệu trên iOS 8 với sự riêng tư tuyệt đối. Để sử dụng, bạn hãy truy cập Settings (Cài đặt) > Safari > Search Engine (Công cụ tìm kiếm) và chọn DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm mặc định.

  iOS 8 Cac tinh nang an co the ban chua biet phan 2

  12. Gửi tin nhắn video

  Với tính năng hiện tại của iOS 8, bạn sẽ không còn cần đến Facetime nếu muốn gửi đến người bạn của mình một đoạn video nữa. Hãy vào ứng dụng tin nhắn, chạm vào biểu tượng chiếc máy ảnh kế bên khung nhập kí tự, sau đó bạn lựa chọn hình ảnh hoặc video để chia sẻ và gửi đi.

  iOS 8 Cac tinh nang an co the ban chua biet phan 2

  13. Hẹn giờ chụp ảnh

  Không cần phải cài thêm ứng dụng đến từ hãng thứ ba, bạn đã có thể thoái mái “tự sướng” nhờ chức năng hẹn giờ ngay trên ứng dụng chụp ảnh mặc định. Sau khi vào ứng dụng, bạn chọn biểu tượng đồng hồ và lựa chọn thời gian chờ 3 giây hoặc 10 giây, chọn off để tắt chức năng hẹn giờ.

  iOS 8 Cac tinh nang an co the ban chua biet phan 2

  14. Chế độ màn hình trắng đen

  Nếu bạn muốn tiết kiệm pin đồng thời giảm mỏi mắt khi làm việc liên tục trên thiết bị, tính năng GrayScale là cần thiết cho bạn. Hãy truy cập Settings > General > Accessibility > và bật chế độ Grayscale.

  iOS 8 Cac tinh nang an co the ban chua biet phan 2

  15. Chỉnh độ phơi sáng

  Cuối cùng thì iOS 8 cũng đã lần đầu cho phép bạn tùy chọn mức độ phơi sáng của một bức ảnh. Kế bên ô vuông focus sẽ là biểu tượng mặt trời nhỏ, bạn kéo biểu tượng này lên hay xuống để chọn độ phơi sáng tùy thích

  iOS 8 Cac tinh nang an co the ban chua biet phan 2

  16. Album ảnh yêu thích

  Chỉ cần một thao tác chạm vào biểu tượng trái tim ở phía dưới bức ảnh, thật đơn giản bạn đã có thể đưa bức ảnh đó vào Album yêu thích của mình.

  iOS 8 Cac tinh nang an co the ban chua biet phan 2

  17. Quick Website Search

  Chức năng này giúp bạn có thể truy cập nhanh một trang web. Ví dụ bạn nhập Wiki vào thanh địa chỉ của Safari, thiết bị sẽ lập tức gợi ý cho bạn ngay một đường link đến trang web Wikipedia.

   

Chia sẻ trang này