1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Ipad có chất lượng máy ảnh như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 4 Tháng bảy 2016.

  Sau của Apple App Store thông báo ngày hôm qua, nhiều nhà phát triển ban đầu thể hiện tình cảm đối với cố gắng ra các mô hình đăng ký mặc dù Apple sẽ sàng lọc các ứng dụng thuê bao.

  Phần tốt nhất là lịch trình sẽ được cập nhật Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội khi cuộc thi diễn ra, đảm bảo rằng bạn luôn luôn biết những gì đội bóng đang chơi tại ngày và thời gian.

  Là một mặt lưu ý, tôi bay trở lại Pháp, quê hương của tôi, hôm thứ tư, vì vậy tôi sẽ được trải qua những cốc Euro ngay từ đó. Bùng lên!Camera + bằng tên kỳ quặc taptaptap phát triển, một trong những ứng dụng máy ảnh lâu năm nhất (và một trong những tốt nhất hiện có, theo ý kiến cá nhân của tôi), đã nhận được một làm mới chính trên App Store.

  Camera + 8,0 gói trong một loạt các cải tiến như một tính năng sáng tạo chậm màn trập, một phạm vi rộng của các giá trị ISO hiệu quả, một phần mở rộng tiện dụng cho việc gửi dễ dàng các bức ảnh từ các tờ cổ phiếu của các ứng dụng khác và nhiều hơn nữa.

  màn trập chậm và cực thấp ISO

  Như đã chứng tỏ trong ảnh chụp màn hình đầu bài viết, Camera + 8 cung cấp cho bạn kiểm soát tốt hơn tốc độ màn trập và ISO dao động. Bây giờ bạn có thể có tốc độ màn trập hiệu quả miễn là 30 giây cho một số hiệu ứng chụp ảnh thực sự mát mẻ, thích chụp ảnh thác nước kem.

  Các giá trị ISO có thể được gọi xuống để một số con số thực sự thấp để làm cho nó có thể chụp ảnh phơi sáng dài mà không cần phải dùng đến những thứ như bộ lọc ND để ngăn chặn ảnh của bạn từ thổi ra.

  "Xin lưu ý rằng những màn trập chậm và tính năng mới ISO cực thấp đòi hỏi một số tiền khá mojo xử lý, do đó, những tính năng không có sẵn trên các hương vị khác nhau của iPhone 5," phát triển cảnh báo.

  Nhập ảnh vào hộp đèn qua Camera + mở rộng hành động

  Việc mở rộng hành động mới làm cho nó dễ dàng để gửi hình ảnh từ các ứng dụng khác để không gian riêng tư của Camera +, được gọi là hộp đèn, thông qua đa mục đích chia sẻ tấm iOS.Đầu tiên, kích hoạt phần mở rộng mới bằng cách mở menu của Share trong Ảnh. Tiếp theo, nhấn thêm về phía ngoài cùng bên phải của hàng thấp hơn các biểu tượng, và sau đó cho phép "Gửi cho Camera +".

  Nhập ảnh vào hộp đèn qua Trung tâm Thông báo sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội

  phụ tùng Trung tâm Thông báo của ứng dụng cũng đã đạt được một tùy chọn mới cho phép bạn nhanh chóng nhập ảnh từ thư viện ảnh của bạn để hộp đèn của bạn.  Những thay đổi khác trong phiên bản này của Camera + bao gồm sửa lỗi và cải tiến hiệu suất và aa "Có gì mới" phần mới trong trình đơn để làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng những gì mới trong mỗi bản phát hành.Và cuối cùng nhưng không kém, có những lựa chọn nhập khẩu mới trong chính ứng dụng để giúp bạn dễ dàng nhập các bức ảnh cuối cùng bạn bắn và thậm chí bạn có thể nhập toàn bộ khoảnh khắc cuối cùng của bạn chỉ với một vài thao tác.

  Giá cả và tính sẵn sàng

  Camera + yêu cầu iPhone, iPod touch hoặc iPad chạy iOS 7.0 hoặc mới hơn. Các ứng dụng bao gồm một thành phần watchOS 2 bản địa cho các chức năng chụp từ xa trên Apple Xem.Apple đã lập luận rằng mới App Store quy tắc của nó, mà mở rộng đăng ký để theo nghĩa đen mỗi loại ứng dụng, sẽ giúp tạo ra một mô hình kinh doanh mới trong đó mọi người sẽ nóng lên đến ý tưởng của việc đăng ký vào các ứng dụng thay vì phải trả cho họ trả trước.

  Tôi không chắc rằng đăng ký là câu trả lời đúng với những gì thị trường đang kêu gọi "mệt mỏi ứng dụng" , nhưng tôi có thể cho bạn biết ngay bây giờ mà tôi không muốn tiếp tục trả tiền trước cho, ứng dụng chất lượng tốt hơn so với sử dụng chúng trên cơ sở thuê bao , đây là lý do tại sao.

  Trong ứng dụng đủ điều kiện đăng ký

  Như Apple tuyên bố chính nó, các mô hình kinh doanh đăng ký là không thích hợp cho mọi ứng dụng. Cụ thể, các ứng dụng sẽ đủ điều kiện để cung cấp trong ứng dụng mua cho đăng ký tự động tái tạo phải cung cấp dịch vụ hoặc các nội dung:

  Nội dung không Cung cấp trả tiền truy cập vào nội dung được cập nhật hoặc cung cấp trên một cách thường xuyên, như báo chí, các khóa học giáo dục, hoặc các thư viện âm thanh hoặc video.

  Services- Cung cấp trả tiền truy cập vào một dịch vụ đang diễn ra bên trong ứng dụng của bạn, chẳng hạn như lưu trữ đám mây hoặc lớn trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMOGs).

  Các ứng dụng phải cung cấp "giá trị liên tục có giá trị thanh toán định kỳ cho một thuê bao tự động tái tạo để làm cho tinh thần". Theo công ty, nhiều ứng dụng doanh nghiệp đòi hỏi phải có "rất nhiều bảo trì các tính năng mới và các phiên bản" là phù hợp.Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này