1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Ipad tại Hà Nội có nhiều kiểu dáng mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 1 Tháng bảy 2016.

  Các biện pháp an ninh ở phút cuối cùng rõ ràng là để đáp ứng với cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng mà thấy năm mươi người bị bắn chết trong một câu lạc bộ đồng tính ở Orlando. Một số giám đốc điều hành của Apple đã thừa nhận thảm kịch trên Twitter
  Tập đầu tiên của nền, với nền cú pháp, đã được gửi bởi. Nhờ để chia sẻ công việc của bạn với cộng đồng IDB! thiết kế Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội độc lập và phát triển. Một kiểm soát ít hơn so với các biến chứng sẽ là tuyệt vời!
  Cửa sổ khổng lồ Microsoft vào thứ hai công bố nó mua định hướng kinh doanh dịch vụ mạng xã hội LinkedIn cho một mát $ 26200000000. CEO Microsoft Satya Nadella cho biết trong một thông báo cho quân đội mà ông đã học về LinkedIn cho một thời gian "trong khi cũng phản ánh về cách mạng thực sự có thể phân biệt các dịch vụ đám mây." LinkedIn có một mạng lưới hơn 433 triệu USD chuyên gia kinh doanh, có nghĩa là Microsoft sẽ được trả tiền trung bình khoảng 60 $ cho mỗi người dùng.
  Microsoft sẽ thu LinkedIn cho $ 196 mỗi cổ phần trong một giao dịch toàn bằng tiền mặt trị giá $ 26200000000, bao gồm tiền mặt ròng của LinkedIn. "LinkedIn sẽ giữ lại thương hiệu riêng biệt, văn hóa và sự độc lập của mình", Microsoft cho biết.
  Jeff Weiner sẽ vẫn CEO của LinkedIn, báo cáo với ông chủ của Microsoft Satya Nadella. Các giao dịch đã được nhất trí chấp thuận của Hội đồng quản trị của cả LinkedIn và Microsoft và dự kiến sẽ kết thúc năm dương lịch này.
  tài chính của LinkedIn sẽ được báo cáo như là một phần của năng suất của Microsoft và kinh doanh các quá trình phân đoạn. Microsoft Satya Nadella và Jeff Weiner của LinkedIn đã thảo luận về việc mua lại của LinkedIn trong một video nhúng dưới đây.Nadella cho biết combo Office 365 + Dynamics + LinkedIn sẽ làm cho nó có thể cho những trải nghiệm mới như một newsfeed LinkedIn phục vụ lên bài báo dựa trên các dự án bạn đang làm việc trên và văn phòng cho thấy một chuyên gia để kết nối với qua LinkedIn để giúp đỡ với một công việc bạn đang cố gắng để hoàn thành.
  Từ bản ghi nhớ Nadella của cho quân đội:
  Một phần lớn của thỏa thuận này là thúc đẩy tăng trưởng của LinkedIn. Cuối cùng, LinkedIn sẽ giữ lại thương hiệu của mình khác biệt và độc lập, cũng như văn hóa của họ được rất nhiều phù hợp với chúng ta. Jeff sẽ tiếp tục là CEO của LinkedIn, ông sẽ báo cáo cho tôi và gia nhập đội ngũ lãnh đạo cao cấp của chúng tôi.
  Về bản chất, những gì tôi đã hỏi Jeff làm là quản lý LinkedIn với số liệu hiệu suất quan trọng mà cộng dồn vào thành công chung của chúng tôi. Anh ta sẽ quyết định từ đó những gì có ý nghĩa để tích hợp và những gì không. Chúng ta biết rằng trong ngắn hạn sẽ không có thay đổi trong người báo cáo cho ai như vậy không có mối quan hệ báo cáo của Microsoft sẽ thay đổi trong vấn đề đó.

  Cách tiếp cận này được thiết kế để giữ cho các đội LinkedIn tập trung vào kết quả lái xe trong khi đồng thời hợp tác về kế hoạch tích hợp sản phẩm với các đội bóng Office 365 và Dynamics. Trong hội nhập, chúng tôi sẽ chọn các dự án trọng điểm, nơi chúng ta có thể đi sâu cùng nhau mà cuối cùng sẽ dẫn đến trải nghiệm mới cho khách hàng.Về phía trước, kéo một chiếc iPhone ra khỏi túi của bạn ngay bây giờ, hãy bấm và giữ nút Home và nói với Siri để làm hài lòng "bật chế độ đen tối".
  Nhiều bất ngờ của bạn, thay vì phản ứng với một "tôi đã không hoàn toàn có được điều đó", "Tôi không hiểu" hoặc một số như vậy, cô sẽ thông báo cho bạn rằng "Tôi không thể thay đổi thiết lập đó".
  Như ghi nhận của AppleInsider, các từ ngữ là bất thường cho rằng iOS hiện không có tham chiếu đến bất kỳ loại chế độ tối. Liệu Apple trolling chúng tôi trước phát biểu quan trọng?
  Các ý tưởng về một chế độ tối Mac giống như trong iOS 10 đã cho ra đời một cặp khái niệm, một tưởng tượng chế độ tối trên một chiếc iPhone 7 sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội và mockups thể thao chi tiết khác miêu tả những gì ứng dụng chứng khoán phổ biến nhất của Apple sẽ giống như thế với một tối giao diện .Bằng chứng là WWDC 2016 danh sách mong muốn của bạn để đáp ứng với roundup trước WWDC của chúng tôi, một tập hợp con quan trọng của độc giả của chúng tôi được ủng hộ cho chế độ đen tối trong iOS 10.Trước WWDC biểu quan trọng tại 10:00 sáng nay, Microsoft làm mới bộ ba của các ứng dụng Office cho iPhone, iPod touch và iPad với một lựa chọn xuất khẩu mới đáng chú ý. Lời , Excel và PowerPoint ứng dụng bây giờ có thể chứng từ xuất khẩu, bảng tính và các bài thuyết trình trong chéo nền tảng định dạng OpenDocument, làm cho các ứng dụng di động ngay cả phù hợp hơn cho doanh nghiệp sử dụng.
  Lời đã đụng tới phiên bản 1.22 với khả năng xuất khẩu một tài liệu sang định dạng OpenDocument Text. Excel phiên bản 1.22 bao gồm hỗ trợ cho các định dạng tài liệu mở và sẽ tự động chuyển đổi các bản vẽ của bạn thành các hình dạng.
  Đối với PowerPoint 1.22 cho iOS, ứng dụng đã đạt được chỉ hỗ trợ tùy chọn xuất khẩu PowerPoint và không có cải tiến khác.Như ghi nhận của đồng sáng lập và phát triển Workflow Nick Frey, máy dò kim loại đang đi lên tại WWDC trước bài phát biểu ngày hôm nay, lần đầu tiên cho hội nghị các nhà phát triển hàng năm của Apple. Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này