1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Ipad với nhiều tính năng mới nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 29 Tháng sáu 2016.

  Làm thế nào để bạn thích mới "báo chí nhà để mở khóa" tính năng trên iOS 10 và nó làm cho bất kỳ ý nghĩa với bạn, và tại sao?Apple đã thực hiện một số thay đổi về cách iOS xử lý các ứng dụng muốn truy cập vào thư viện âm nhạc của người sử dụng, với iOS 10 bây giờ đòi hỏi sự cho phép rõ ràng của bạn trước khi bất kỳ ứng dụng được phép tương tác với âm nhạc của bạn.
  Với Apple đưa tính năng Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội này vào đèn pin đèn flash phía sau trên iPhone, nó làm cho các thiết bị cảm thấy giống như một đèn pin LED thực khi sử dụng tính năng này.
  Apple dường như được đánh bóng lên những cử chỉ mới và làm cho 3D cảm ứng nhất quán hơn trong suốt iOS như một toàn thể.
  Các trải nghiệm 3D Touch đã rất cởi mở-kết thúc với việc giới thiệu ban đầu của nó và đã gây nhầm lẫn để sử dụng vì nó sẽ làm việc ở một số nơi mà bạn mong đợi nó để làm việc và không ở những người khác.
  Kết thúc
  Tôi thấy các tính năng cường độ đèn pin như một quả trứng Phục sinh ẩn trong iOS 10 vì tôi sử dụng đèn pin rất nhiều mà tôi biết mức độ cường độ có thể là một vấn đề trong một số trường hợp.
  Có khả năng lựa chọn giữa một nguồn ánh sáng mờ hoặc một siêu tính phí tia cường độ cao cung cấp cho sự linh hoạt nhiều hơn cả trong việc sử dụng iPhone của bạn như một đèn pin.Ngoài các tính năng rầm rộ mới, bao gồm một màn hình Khóa tân, một tin nhắn bao la cải thiện , thông minh hơn rất nhiều Maps và nhiều hơn nữa, iOS 10 môn thể thao một loạt các cải tiến mà làm cho một kinh nghiệm dễ chịu về tổng thể.
  Một trong những mẩu tin là một âm thanh khai thác hoàn toàn mới khi sử dụng bàn phím cổ phiếu trên iPhone, iPod touch và iPad của bạn. Dưới đây là những gì nó giống như âm thanh.
  Kiểm tra các video dưới đây cho bàn phím mới khai thác âm thanh.Mặc dù đó là một sự thay đổi tinh tế, tiếng lách cách sẽ ngay lập tức cảm thấy mới cho những người dùng đã quen với những âm thanh truyền thống cách nhấn phím trên bàn phím của iPhone, mà đã không thay đổi kể từ khi ra đời của iPhone.
  Đối với những người tự hỏi, nhiều như tôi chọc xung quanh trong Settings Tôi không thể tìm thấy các tùy chọn để tùy chỉnh âm thanh bàn phím.
  Bạn có đang ở chính của âm thanh bàn phím nhấn chuột mới iOS 10 không?
  Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó có vẻ lạ, nhưng sau đó tôi đã quen với nó trong thời gian khôngquen thuộc slide-to-unlock cử chỉ của iPhone đã phải chịu nhiều vụ kiện, nhưng tính năng chính nó đã hầu như không thay đổi kể từ khi ra đời của điện thoại gần một thập kỷ trước đây.

  Với iOS 10, tuy nhiên, Apple đã thực hiện một số thay đổi quan trọng nhiều đến màn hình Khóa trong khi giới thiệu một cách mới để có được vào điện thoại của bạn.
  Bởi vì cách vuốt sang trái trên màn hình Khóa sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội nay sẽ đưa bạn trực tiếp đến các ứng dụng Camera, "Slide to unlock" đã được thay thế bằng "báo chí nhà để mở khóa".
  Nói cách khác, bây giờ bạn được yêu cầu thể chất nhấn nút Home để mở khóa thiết bị với ID Touch hoặc mật mã của bạn. Nếu phần cứng của bạn thiếu ID Touch hoặc không có ngón tay đã được đăng ký chưa, nhấn nút Home thay vào đó sẽ đưa bạn đến dấu nhắc mật mã tiêu chuẩn.
  Trên các thiết bị ID-kích hoạt cảm ứng, nhấn nút Home giờ nhắc ID Touch để quét dấu vân tay. Sự thay đổi này cũng có nghĩa là bạn không còn có thể mở khóa điện thoại của bạn mà không cần chất cách nhấn nút Home, ngay cả khi màn hình Lock đang bật.
  Ở mức nào, thay đổi thú vị này thừa nhận rằng Touch ID đã trở thành quá nhanh đến mức mà nó bắt đầu can thiệp vào kinh nghiệm người dùng.
  Thật vậy, nếu tôi muốn kiểm tra các thông báo trên màn hình khóa của tôi trên một pre-iOS 10 thiết bị, tôi phải hoặc nhấn vào nút / Wake Sleep, mà không phải là rất thực tế, hoặc bấm nút Home với móng tay của tôi hoặc một trong các đăng ký của tôi ngón tay.
  iOS 10 của công việc đó với một tính năng gọi là Raise để Wake, tự động sáng lên màn hình khi bạn nâng cao iPhone của bạn, cho bạn truy cập nhanh đến các thông Bên cạnh thực tế là chất cách nhấn nút Home để mở khóa thiết bị đại diện cho một sự khởi triết học lớn từ cơ chế truyền thống slide-to-unlock, nó thực sự có thể có cái gì để làm với một hình ảnh thú vị mà bị rò rỉ ngày hôm qua .Như đã trình bày ở trên, nó tự nhận thấy một chiếc iPhone 7 với một nút Home cảm ứng xuất hiện để ngồi tuôn ra với các tấm mặt trước và báo cáo không thể được ép trong.
  Thay vào đó, người dùng sẽ báo cáo cần phải thực hiện các hành động khai thác để gọi chức năng khác nhau mà hiện nay đòi hỏi chất cách nhấn nút Home, chẳng hạn như vòi nước và giữ cho Siri, chạm đúp để xem các ứng dụng đang chạy và vv. Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này