1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Iphone 5s tại hà nội bây giờ có giá bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 28 Tháng sáu 2016.

  Là bạn thành công trong việc sửa chữa các ứng dụng bị mắc kẹt sau khi cài đặt? Chia sẻ trong các ý kiến!Tùy thuộc vào các thiết lập ứng dụng mặc định của bạn trên máy Mac của bạn, ứng dụng nào đó có thể mở ra khi bạn kết nối một số thiết bị bên ngoài vào máy tính của bạn. Trong số những người có thể được ứng dụng Chụp ảnh của Apple, mà là một ứng dụng phương tiện truyền thông nhập khẩu mà đi kèm với cài đặt cổ phiếu của bạn của OS X .
  Cung cấp cho nó 10 phút: Nếu ứng dụng là một lớn hơn một, và tôi đang nói 200MB hoặc lớn hơn, hãy xem xét cho nó nhiều hơn một vài phút Thay màn hình iphone 5s tại hà nội . Đôi khi những ứng dụng lâu hơn một chút để hoàn thành cài đặt trên các thiết bị chậm hơn vì bộ xử lý cần thời gian để cài đặt tất cả các tập tin. Nếu sau 10 phút bạn vẫn còn bị mắc kẹt, sau đó di chuyển trên.
  Cố gắng để xóa các ứng dụng: Trong một số trường hợp, bạn thực sự có thể xóa các ứng dụng và thử lại tải về và cài đặt lại nó một lần nữa. Điều này thường sửa chữa các vấn đề đối với tôi, nhưng cũng có một số tình huống mà iOS thậm chí sẽ không cho phép tôi xóa các ứng dụng sau khi tôi vào chế độ rung lắc. Nó dường như phụ thuộc vào cách nghe trộm quá trình cài đặt thực sự là khi bạn cố gắng sửa chữa.
  Khởi động lại thiết bị của bạn: Biến điện thoại của bạn tắt và bật lại có thể buộc bỏ cài đặt lỗi và buộc nó để tự khởi động lại. Trong một số trường hợp, việc cài đặt có thể biến mất hoàn toàn và bạn sẽ phải tải lại nó từ App Store một lần nữa cho việc cài đặt để bắt đầu.
  Vẫn gặp sự cố? Nhiều cách giải quyết tiềm năng để thử ...
  App Store phương pháp: Một số người trên diễn đàn hỗ trợ của Apple đã lưu ý một giải pháp sôi nổi nhất mà dường như để sửa chữa các vấn đề đối với nhiều người. Các giải pháp liên quan đến các bước sau đây:
  1) Khởi động App Store và đi đến tab Updates.
  2) Từ hoặc Lịch sử mua hoặc danh sách cập nhật, nhấn vào ứng dụng mà không được cài đặt.
  3) Điều này sẽ đưa bạn đến trang chi tiết ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng ở phía trên bên trái của màn hình.
  4) Các ứng dụng được thêm vào màn hình Home. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng và nó sẽ bắt đầu cài đặt.
  Bây giờ các ứng dụng nên cài đặt đúng cách. Nó có vẻ như một sửa chữa funky, nhưng theo nhiều người đã có cùng một vấn đề, nó làm việc cho họ.
  Các phương pháp iTunes: Phương pháp này đã thực sự làm cho tôi trong quá khứ, nhưng nó là một công việc nhiều hơn so với hầu hết mọi người sẵn sàng để đưa vào giải quyết một vấn đề. Dưới đây là các bước:

  1) Kết nối điện thoại với máy tính của bạn và khởi động iTunes.
  2) Chuyển tất cả mua hàng và các ứng dụng của bạn từ thiết bị iOS của bạn vào thư viện iTunes của bạn để nó không bị xóa khi bạn đồng bộ hóa.
  2) Từ iTunes, tải về các ứng dụng bạn muốn cài đặt vào máy tính của bạn thông qua App Store.
  3) Đồng bộ hóa các ứng dụng bạn tải về máy tính của bạn với thiết bị iOS của bạn.
  Các ứng dụng nên bây giờ đã được cài đặt trên dây. Phương pháp này có vẻ là nhiều hơn ổn định hơn so với tải ứng dụng từ App Store SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI trên các thiết bị chính nó, nhưng dễ hiểu, nó cũng là một nỗi đau bởi vì bạn sẽ không phải luôn luôn có máy tính của bạn đến bạn khi có vấn đề phát sinh
  Phương pháp khôi phục: Đây là điều cuối cùng bạn đã bao giờ phải cố gắng vì nó sẽ sử dụng hầu hết thời gian của bạn và gây ra sự bất tiện lớn nhất đối với bạn. Nếu bạn không thể có được một ứng dụng để cài đặt sau khi thử tất cả các bước trên, bạn có thể có một cài đặt hỏng của iOS hoặc một tinh chỉnh Jailbreak được cản trở cài đặt.
  Khôi phục thiết bị của bạn để thiết lập nhà máy trong iTunes và cố gắng cài đặt lại. Nếu bạn đang jailbroken , bạn sẽ mất Jailbreak của bạn với phương pháp này, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện một quyết định khó khăn giữa những gì là quan trọng hơn đối với bạn - cài đặt ứng dụng hoặc có một thiết bị mở.
  người sử dụng jailbreak có thể được tốt hơn off khởi động vào chế độ Safe Mode đầu tiên trước khi cố gắng khôi phục chỉ để xem nếu bất kỳ phần mềm Jailbreak gây ra vấn đề. Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể không có bất kỳ tùy chọn khác ...
  Kết thúc
  Tôi ghét nó khi ứng dụng không cài đặt như thế nào họ đang phải, và khi bệnh nhân của một người như tôi, tôi vẫn nhận được thực sự thất vọng khi nó không giải quyết sau khi một vài bước xử lý sự cố của riêng tôi. Với ý nghĩ đó, tôi chỉ có thể tưởng tượng được của sự thất vọng nó gây ra cho bạn.
  Hy vọng rằng sau khi thử một số các bước được nêu, bạn đã hoàn thành việc cài đặt các ứng dụng đã được cài đặt không như mong đợi trên thiết bị của bạn. Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này