1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  iPhone 7 dự kiến là sp gây thu hút lớn của Apple

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 18 Tháng sáu 2016.

  những tin đồn mới nhất về iPhone 7 khiến giới công nghệ “rạo rực” bởi rất có thể, mẫu smartphone cấp cao này sẽ mang tới cuộc cách mạng mới cả về kiểu dáng lẫn tính năng. tuy thế, ko ít người cảm thấy “giận dữ” trước thông tin Apple sẽ xóa bỏ đầy đủ giắc cắm tai phôn 3,5 mm.
  Xem thêm: >> thay màn hình samsung s6
  iPhone 7 sẽ là sp gây cuồng nộ nhất của Apple
  người dùng có khả năng tức giận vì mẫu iPhone 7.
  Mới đây, thường thấy cuộc chuyển động trên trang SumOfUs.org nhằm chống lại mong muốn (nếu có) của Táo khuyết. Theo tờ Forbes, đã có 3.000 người đăng ký tham gia vào thứ Tư tuần trước, nhưng giờ con số đó đã lên đến 200.000 người và không ngừng tăng thêm.
  iPhone 7 du kien la sp gay thu hut lon cua Apple
  rất đông người dùng lo ngại, thay đổi giắc tai nghe trên iPhone 7 sẽ khiến họ phải bỏ thêm số tiền lớn để mua phụ kiện của Apple, còn đồ đạc cũ trở nên rác thải điện tử nguy kịch cho môi trường do không thể sử dụng.
  “Nếu tin trạm gác trở thành hiện thực, iPhone 7 sẽ có chuẩn di chuyển tai phôn mới độc quyền. Điều này làm cho nhiều thiết bị cũ trở nên vô dụng. người dùng phải bỏ thêm tiền bạc để mua tai nghe mới, đồng thời quăng quật thiết bị cũ đi vì rất nhiều năng lực không được tái dùng. Đó sẽ là núi rác thải điện tử”, bản phản đối có đoạn viết.
  iPhone 7 sẽ là sp gây phẫn nộ nhất của Apple
  Xem thêm: >> Thay màn hình HTC ONE M8
  iPhone 7 được kỳ vọng các, nhưng cũng có thể gây thất vọng lớn.
  Nguồn tin của tờ tập san số tiền Fast Company nói rằng, Apple đang làm ăn với đối tác Cirrus Logic để điển tích hợp chuẩn giao tiếp Lightning vào tai phôn. Hãng cũng đang phát triển dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Beats.
  Trong khi tờ Anzhuo của Trung Quốc trích dẫn nguồn tin trong chuỗi đáp ứng linh kiện của Apple đảm bảo, Apple sẽ tập hợp vào tai phôn không dây. Trang Macotakara của Nhật cũng chung nhận định khi cho hay, những trình độ đó sẽ là dạng đi đến phê chuẩn Bluetooth.
  Hiện đã có nhà sinh sản bên thứ ba phát hành tai phôn qua cổng Lightning cho iPhone, đơn cử như Philips Fidelio. Nhưng chúng ta lo lắng, Apple muốn hướng tới việc độc quyền cung cấp phụ kiện cho iPhone 7 bằng cách tạo ra chuẩn đi đến riêng.
  iPhone 7 sẽ là sp gây cuồng nộ nhất của Apple
  Mẫu tai nghe mới có thể trợ giúp Apple kiếm bộn tiền bạc.
  Đây không phải điều quá kinh ngạc nếu nhìn lại lịch sử phát triển của cơ sở. Năm 1998, hãng đồng ý cắt bỏ khe cắm đĩa mềm trên máy tính và gần đây nhất là việc nói không với Flash trên iOS, ổ đĩa CD/DVD và cổng USB thường gặp trên máy Mac để nhường chỗ cho USB Type-C.
  rất nhiều người phản đối cũng tập kết công kích Táo khuyết ở góc cạnh môi trường: “Để sản xuất những thiết bị của mình, Apple đã tạo ra vô số chất độc độc hại và sử dụng nguồn năng lượng hóa thạch thô như than đá gây xa hoa, mãi cho tới khi công chúng lên tiếng. Chúng tôi chỉ có một hành tinh để sống, nên không thể để tài nguyên bị dùng phí phạm như vậy. Apple hãy tôn trọng người mua và hành tinh này bằng cách giữ nguyên kiến trúc giắc cắm tai phôn cũ”.
  Chuẩn Lighting đã sửa chữa thế cho cổng 30 chân cũ trên nhiều thiết bị của Apple vào năm 2012. Với xu thế công nghiệp ngày một hiện đại, rất có khả năng hãng sẽ một lần nữa tạo ra sự thay đổi trên phiên bản điện thoại di động được đợi chờ nhất trong năm 2016.
  Xem thêm: >> Thay màn hình Sony Z ultra
   

Chia sẻ trang này