1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  iPhone 7 sẽ là sản phẩm gây thu hút nhất của Apple

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 18 Tháng sáu 2016.

  những tin đồn mới nhất về iPhone 7 khiến giới công nghiệp “rạo rực” bởi rất có khả năng, mẫu smartphone cao cấp này sẽ mang tới cuộc cách mệnh mới cả về cấu trúc lẫn tính năng. tuy thế, không ít người cảm nhận “giận dữ” trước thông tin Apple sẽ xóa bỏ đầy đủ giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
  Xem thêm: >> thay màn hình samsung s7
  iPhone 7 sẽ là sp gây cuồng nộ nhất của Apple
  người dùng có thể giận hờn vì mẫu iPhone 7.
  Mới đây, phổ biến cuộc vận động trên trang SumOfUs.org nhằm chống lại đồng ý (nếu có) của Táo khuyết. Theo tờ Forbes, đã có 3.000 người đăng ký tham gia vào thứ Tư tuần trước, nhưng giờ con số đó đã lên đến 200.000 người và ko ngừng tăng thêm.
  iPhone 7 se la san pham gay thu hut nhat cua Apple
  rất đông người dùng lo lắng, đổi thay giắc tai phôn trên iPhone 7 sẽ khiến họ phải bỏ thêm tài chính lớn để mua phụ kiện của Apple, còn đồ dùng cũ trở nên rác thải điện tử nghiêm trọng cho môi trường do không thể dùng.
  “Nếu tin đồn trở nên hiện thực, iPhone 7 sẽ có chuẩn đi đến tai phôn mới độc quyền. Điều này khiến cho rất nhiều thiết bị cũ trở nên vô ích. người mua phải bỏ thêm tiền bạc để mua tai phôn mới, bên cạnh đó quăng quật thiết bị cũ đi vì rất nhiều năng lực chẳng được tái dùng. Đó sẽ là núi rác thải điện tử”, bản phản đối có đoạn viết.
  iPhone 7 sẽ là sp gây phẫn nộ nhất của Apple
  Xem thêm: >> Thay màn hình Sony Z2
  iPhone 7 được kỳ vọng nhiều, nhưng cũng có khả năng gây thất vọng lớn.
  Nguồn tin của tờ tập san tài chính Fast Company nói rằng, Apple đang làm việc với đối tác Cirrus Logic để điển tích hợp chuẩn nói chuyện Lightning vào tai phôn. Hãng cũng đang phát triển dòng sp mới mang chất lượng Beats.
  Trong khi tờ Anzhuo của Trung Quốc trích dẫn nguồn tin trong chuỗi cung ứng linh kiện của Apple đảm bảo, Apple sẽ tập trung vào tai nghe ko dây. Trang Macotakara của Nhật cũng chung nhận định khi cho biết, rất nhiều tài năng đó sẽ là dạng di chuyển phê chuẩn Bluetooth.
  Hiện đã có nhà sản xuất bên thứ ba phát hành tai phôn qua cổng Lightning cho iPhone, đan cử như Philips Fidelio. Nhưng mọi người lo âu, Apple muốn hướng tới việc độc quyền đưa tới phụ kiện cho iPhone 7 bằng cách tạo ra chuẩn đi đến riêng.
  iPhone 7 sẽ là sp gây cuồng nộ nhất của Apple
  Mẫu tai phôn mới có thể giúp đỡ Apple tìm kiếm bộn tiền.
  Đây ko phải điều quá choáng váng nếu nhìn lại lịch sử phát triển của xí nghiệp. Năm 1998, hãng quyết định cắt bỏ khe cắm đĩa mềm trên máy tính và gần đây nhất là việc nói ko với Flash trên iOS, ổ đĩa CD/DVD và cổng USB thông thường trên máy Mac để nhường Trung tâm cho USB Type-C.
  nhiều người phản đối cũng tập trung công kích Táo khuyết ở khía cạnh môi trường: “Để sinh sản rất nhiều thiết bị của mình, Apple đã tạo ra vô khối chất độc độc hại và dùng nguồn năng lượng hóa thạch thô như than đá gây xa hoa, mãi cho tới khi quần chúng lên tiếng. Chúng tôi chỉ có một hành tinh để sống, nên không thể để tài nguyên bị dùng phí phạm như vậy. Apple hãy tôn trọng khách hàng và hành tinh này bằng cách giữ nguyên kiến trúc giắc cắm tai phôn cũ”.
  Chuẩn Lighting đã sửa chữa thế cho cổng 30 chân cũ trên nhiều thiết bị của Apple vào năm 2012. Với xu thế công nghiệp càng ngày càng hiện đại, rất có khả năng hãng sẽ một lần nữa tạo ra sự đổi thay trên phiên bản di động được đợi chờ nhất trong năm 2016.
  Xem thêm: >> Thay màn hình Sony Z ultra
   

Chia sẻ trang này