1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  JRJ Unlimited - nhạc chuông hay điện thoại miễn phí

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 5 Tháng ba 2016.

  Nhạc chuông cuối cùng mang tới cho người chơi không lấy phí, nhạc chuông mập và rõ ràng, công bố và báo động. Chào mừng bạn đến các phần mềm nhạc chuông không tính tiền tốt nhất trên thị trường bây giờ! Chọn từ hàng ngàn miễn phí, nhạc chuông bự và rõ ràng để thực sự cá nhân hoá máy tính bảng của người chơi.

  Các loại bình thường nhất bao gồm:
  Nhạc chuông vui
  Nhạc chuông đáng sợ
  cổ đại Nhạc chuông
  công bố / Báo động
  Dễ dàng Nghe Nhạc chuông
  Giáng sinh Nhạc chuông
  Hiệu ứng âm thanh
  Mỹ Nhạc chuông

  Xem thêm: nhac chuong remix, nhac chuong quang cao.

  JRJ Unlimited nhac chuong hay dien thoai mien phi

  Chỉ cần nhấn loại yêu thích của game thủ và sau đó duyệt các chọn lựa mênh mông của nhạc chuông không tính tiền, báo cáo và báo động. Nhấn kiểm tra màu xanh lá cây để thiết lập hoặc nhạc chuông cho một số liên lạc chi tiết, của điện thoại nhạc chuông mặc định, âm thanh công bố của điện thoại hoặc âm thanh báo động.

  game thủ có thể thuận tiện lựa chọn một nhạc chuông cá nhân cho mỗi và tất cả mọi người trong danh bạ của bạn, và chọn âm thanh lên tiếng tuyệt vời cho văn phiên bản, và thiết lập một giai điệu phệ cho báo thức của game thủ.

  Cá nhân một lần nữa và một lần nữa trong năm nay, cho những ngày nghỉ hoặc chỉ cần giữ điện thoại của bạn cảm giác tươi thế hệ.

  Không giống như nhiều ứng dụng khác đã lặp lại sau khi lặp lại và các bài hát và âm thanh cắt đứt trước khi họ kết thúc, sau cùng Nhạc chuông cung cấp cho bạn toàn vẹn các bài hát nhưng mà rất to và rõ ràng.

  Tốt nhất của tất cả, không tính phí của nó! (Quảng cáo cung cấp) Anya thứ tất cả các quyền dành cho tác dụng appliction hoặc chức năng quảng cáo ... JRJ không giới hạn tự hào không bao giờ tích lũy hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này