1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1 có tốt không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ththuytv01, 19 Tháng năm 2016.

  Kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1 được quảng cáo khá rầm rộ và được nhiều chị em mua về để “sài thử”. Tuy nhiên cũng có rất nhiều chị em băn khoăn, loại kem này có nổi tiếng thực sự làm hồng vùng kín do tác dụng của chúng hay chỉ nổi tiếng do quảng cáo mà thôi.

  Kem tri tham vung kin mchue 3 in 1 co tot khong

  Kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1 gồm những thành phần gì

  Theo thông tin hướng dẫn thì kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1được chiết xuất từ tinh chất đậu nành và Glutathione với công dụng giảm thâm 3 vùng trên cơ thể chỉ trong 1 sản phẩm.

  - Vùng nách

  - Vùng nhũ hoa

  - Vùng kín (vùng bẹn)

  Hiệu quả của kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1 được quảng cáo là thấy rõ rệt chỉ 7 ngày sau khi dùng. Ngoài ra nó còn có hương thơm dễ chịu và ngăn ngừa đổ mồ hôi ở vùng kín, tránh mùi khó chịu cho cơ thể.

  Điều đặc biệt hơn nữa là giá bán của chúng tới tận tay chị em rất rẻ: chỉ từ 40 – 45 ngàn đồng/hũ. Như vậy thì giá trị thực của mchue 3 in 1 là bao nhiêu khi mà chúng đã qua tay khá nhiều trung gian từ Thái Lan về Việt Nam? Kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1 được quảng cáo là nhập khẩu từ Thái Lan.

  Xem thêm: Nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm và phương pháp điều trị

  Kem tri tham vung kin mchue 3 in 1 co tot khong

  Hơn nữa, theo thông tin quảng cáo trên mạng thì kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1 có rất nhiều biến thể khác nhau của mẫu mã: dạng hộp hình trụ, dạng tuýp kem đánh răng,… Ngoài ra không có website chính thức bán sản phẩm mà chỉ là các gian hàng trên các trang mạng trực tuyến.

  Các vùng kín trên cơ thể: nách, nhũ hoa, đặc biệt là vùng bẹn sát âm đạo là các vùng da hoàn toàn khác nhau và đặc biệt nhạy cảm với các loại mỹ phẩm. Thế mà kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1 có thể trị liệu được tất cả??


  Mời các bạn xem tiếp tại đây nhé Kem trị thâm vùng kín mchue 3 in 1

   

Chia sẻ trang này