1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  HCM

  Kéo khóa quần làm tổn thương "cậu bé"

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 7 Tháng sáu 2016.

  Theo 1 lên tiếng tại hội nghị của một chuyên gia về chảy niệu do trường Y Edwards thuộc đại hoc Marshall, Huntington, West Virginia, TS.BS Lawrence Wyner thì riêng đối cho trẻ con, chổ ngồi toilet là nguyên cớ bậc nhất tạo ra tổn thương "cậu bé" cũng như kế với là bởi các khóa kéo quần.
  Khoá kéo (Zipper/ fermeture) là phát minh tuyệt vời của Whitcomb L. Judson vào năm 1893. và sau ấy được khá nhiều nhà sáng chế cải tiến khiến nó hoàn thiện cho đến ngày bữa nay. có thể là công cụ điển hình để cài ghép trợ thì hai mép vải đến nhau. Nó cơ bản được dùng trong xống áo, va li hay những loại túi xách khác, giày, dụng cụ cắm trại cũng như một số vật dụng khác bằng vải, da, silicon v.v.

  Một ca "cậu bé" bị kẹt vì khóa kéo quần
  Tên gọi Zipper nguy cơ xuất phát từ âm thanh phát ra lúc kéo đóng và mở nó. cũng như tên gọi phéc-mơ-tuya là từ phiên âm từ tiếng Pháp fermeture, tức là công cụ nào đó để đóng, để khóa, để bấm, để chốt…
  có nguy cơ nói zipper là phát minh bổ ích được áp dụng chính đến với tận ngày bữa nay. nhưng, người sử dụng phải quan tâm khi tới con nít sử dụng quần có dây kéo khóa do có nguy cơ gây ra tổn thương cho "cậu bé" của nhỏ.
  sau đây là bài viết của tác giả TS.BS Lawrence Wyner được đăng phía trên trang Medcaps vào 05 năm 2016 về nội dung này:
  do mỹ, Khóa kéo quần là duyên do thường xuyên nhất dẫn đến chấn thương "của quý" ở con người rất lớn, đến ước lượng có khoảng 2000 ca mỗi năm, theo 1 trình bày vì hội nghị cơ bản niên của Hội tiết niệu Hoa kỳ,
  đi theo 1 báo cáo tại hội nghị của 1 thầy thuốc về tiết niệu bởi trường Y Edwards thuộc đại hoc Marshall, Huntington, West Virginia, TS.BS Lawrence Wyner thì riêng đối đến trẻ thơ, chổ ngồi toilet là duyên cớ hàng đầu gây vết thương "cậu bé" cũng như kế cho là tại những khóa kéo quần.
  Vấn nạn này có thể hiểu là ZIRPI, viết tắt từ các từ nói về vết thương dương vật do khóa kéo quần (zipper-related penile injury). khá nhiều nhà tiết niệu hoc đã từng bị phải ít nhất 1 ca ZIRPI trong thế cuộc hành nghể của họ.

  >>chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

  >>Cat bao quy dau o dau uy tin


  Keo khoa quan lam ton thuong cau be


  các khía cạnh có nguy cơ dễ nhiễm ZIRPI bao gồm thiếu niên dưới 18 tuổi lúc bao qui đầu dương vật của họ nhiễm cắt hay khuyết. “Một thông tin cũng đang giúp vào các duyên do ( ví dụ như không mặc quần lót) còn đang trong vòng tranh cãi” ông viết.
  Bài biểu thị của ông Wyner đến tựa đề Kỷ nguyên gây nên thương tật biến chứng đến chảy niệu tới từ một số dây kéo quần (A Century of Urological Mayhem From Zippers) – đã là một phần trong lịch sữ của hội nghị về tiết niệu học.


  >>triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu
  phấn đấu của ông đó đã được lưu ý “ Thuật ngữ mới y học ZIPPER nhưng mà tôi nhận ra và học được vì hội nghị niệu học Hoa kỳ số lần trang bị 16 (AUA 16),” TS. bs Benjamin Davies, 1 chuyên gia niệu học, đại học Pittsburgh in Pennsylvania đã nói như là Vậy.
  Trong 1 thế giới có điều khoản, thì việc tạo nên thương tổn "của quý" vì dây khóa kéo quần là lổi của đàn ông.. TS Wyner nói ” những than phiền của con người chi phí trong đó bao gồm cả một số dây khóa kéo hầu hết tương tác riêng biệt với khả năng thông tắc hay các tác nghẽn hiểm nguy. và các vụ thưa kiện hậu quả tới ZiRPI tổng thể cơ bản đây còn nhẹ.
   

Chia sẻ trang này