1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Khách hàng hưởng lãi suất 7% khi mua chung cư The Legend

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 19 Tháng năm 2016.

  mang cần chỉ phải mang thể tích căn hộ đủ sinh hoạt và các đồ nội thất bên trong? mang thể ấy chỉ là các tiêu chí sau khi tìm tậu căn hộ tại 1 dự án. khi chọn chọn căn hộ thì điều thứ 1 là xem xét đến vị trí của dự án, chủ đầu tư và hợp đồng chọn bán. sở hữu dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân thì bạn sẽ yên tâm về những tiêu chí trên vì dự án này hội tụ gần như các điều kiện trên khiến hài lòng cả các người mua khó tính nhất. Để rõ hơn về các điểm mà người dùng nhà không thể bỏ qua được tại dự án.

  >> Chung cư Eco Spring

  >> ngay lập tức kề Geleximco khu D


  Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân mang vị trí đẹp


  Tọa lạc tại 109 Nguyễn Tuân, đây ko thể còn vị trí nào đẹp hơn so với vị trí của dự án. Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân được cho là dự án đẹp nhất khu vực quận Thanh Xuân.

  có 1 vị trí đồng bộ về cơ sở hạ tầng và giữa lòng khu đô thị Nhân Chính thì The Legend với số đông thuận lợi. Từ vị trí dự án mang thể đi lại dễ dàng đến những tiện ích bên cạnh như những trung tâm thương mại hay hệ thống công ty, bến xe, bệnh viện, trường học…
  Mặt khác những tiện ích bên trong gần như từ hệ thống trường học,trung tâm thương mại hay hệ thống dịch vụ, bể bơi bốn mùa….

  Chủ đầu tư tiềm lực  Dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân là dự án thứ 1 của chủ đầu tư nhà hàng Cổ phần tăng trưởng Đại Việt Trí tuệ.
  Mặc dù nhãn hiệu Brains Daiviet chưa được thị trường bất động sản đề cập đến nhưng có thị trường thương mại thì không còn ai lạ lẫm có nhãn hàng này. lúc quyết định dấn sang thị trường bất động sản chủ đầu tư cũng rất lo lắng vì sẽ là sự đánh dấu tên tuổi của mình trên một lĩnh vực mới.
  Chủ đầu tư của dự án là đơn vị mang tiềm lực kinh tế mạnh. sở hữu thể kể thời gian hoạt động trên lĩnh vực thương mại gần 20 năm để lại hầu hết dấu ấn cho Brains Daiviet. có tiềm lực kinh tế tăng trưởng thì dự án sẽ đảm bảo được đúng chất lượng và tiến độ để ra. Chính vì vậy, quý khách nhà có thể yên tâm về tiến độ dự án.
  những lý do trên đã giải thích vì sao chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân được lựa sắm và sử dụng rộng rãi đặc thù. Và chính sự thành công của chủ đầu tư cũng sẽ tạo lên 1 The Legend tên tuổi trong thời gian tới.
  PHÒNG marketing DỰ ÁN THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN
   

Chia sẻ trang này