1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Khái quát về bình CO2 MT5

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 27 Tháng tư 2016.

  Bình cứu hỏa MT5 là loại bình cứu hỏa dạng khí có chất chữa cháy là khí CO2. Sản phẩm này hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Thiên Bằng bởi tác dụng chữa cháy nhanh, kích thước không quá lớn, sử dụng dễ dàng.

  Khai quat ve binh CO2 MT5
  MT5 thuộc loại bình hình trụ đứng, vỏ sơn màu đỏ, thân có in đặc điểm, hình ảnh sử dụng, cách bảo quản, kiểm tra,…Chất liệu bình được làm từ thép chịu lực cao, cụm van trên miệng bình làm từ hợp kim đồng, kiểu lò xo nén 1 chiều, bên dưới van có một ống nhựa cứng dẫn khí CO2 ra ngoài

  Chúng ta thường thấy bình cứu hỏa MT5 thường được trang bị tại các văn phòng làm việc, phòng máy chủ,…bởi sản phẩm này rất lý tưởng khi chữa các đám cháy có liên quan đến các thiết bị điện, điện tử do bình không để lại cặn sau khi chữa cháy nên có thể đảm bảo hoàn toàn thiết bị không bị hư hao hay ăn mòn như khi sử dụng bình dạng bột.

  Xem bình cứu hỏa MT5, bình chữa cháy ABC 4kg, Bình bột cứu hỏa ABC 35kg tại Thiên Bằng


  Thiên Bằng là một trong những đơn vị uy tín cung cấp bình cứu hỏa MT5 ra thị trường. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá bán tốt nhất cho khách hàng, chất lượng đảm bảo, bảo hành 6 tháng, tư vấn miễn phí,..là những ưu điểm nổi bật khi mua bình cứu hỏa tại Thiên Bằng.

  Liên hệ chúng tôi theo địa chỉ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

  Địa chỉ: Km12, QL32, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Website: baoholaodongthienbang.com

  SĐT: 04.6660.9897

  Email: thienbangJSC@gmail.com

  Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.
   

Chia sẻ trang này