1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Khám phá 5 điểm đến hấp dẫn tại Istanbul cùng Thai Airways

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 11 Tháng ba 2016.

  Các địa điểm du lịch ở Israel - Israel là vùng đất của những thành phố cổ, hồ sâu nhất và những miệng núi lửa lớn nhất thế giới đã thu hút nhiều du khách đặt ve may bay di Israel để đến tham quan. Nếu du khách đến Israel du lịch thì tuyệt đối không thể bỏ qua 5 địa điểm du lịch hàng đầu tại Israel dưới đây:

  1. Biển Chết
  Kham pha 5 diem den hap dan tai Istanbul cung Thai Airways

  Được biết đến như một khu vực có độ mặn cao nhất, Biển Chết là hồ nước muối đất thấp nhất cũng là thấp nhất trên hành tinh trái đất: 417,5 b thấp hơn so với mực nước biển. Nó nằm trên biên giới giữa Israel và Jordan. Mảnh đất này trước đây là nơi cư ngụ của vua David và sự rút lui của Herod Đại đế. Ngày nay, với mực nước được giảm một cách nhanh chóng, Biển Chết được xem là một trong những hồ nước nguy hiểm nhất của trái đất.

  2. Biển Galilee
  Kham pha 5 diem den hap dan tai Istanbul cung Thai Airways

  Trên danh nghĩa, nó được gọi là biển, nhưng theo quyết định của khoa học, nó là một cái hồ nước là từ nước ngầm dẫn từ sông Jordan chảy vào. Độ sâu 686 feet trên mực nước biển, biển Galilee được coi là hồ nước ngọt thấp nhất trên thế giới và là hồ thấp thứ hai sau Biển Chết trên hành tinh. Theo những người Do Thái, Biển Galilê được gọi là Yam Kinneret - có thể được bắt nguồn từ chữ "kinnor" của người Do Thái, đề cập đến hình dạng của hồ.

  3. Thành phố cảng Caesarea
  Khoảng 2.000 năm trước đây, trong danh dự bảo trợ của ông Caesar Augustus là hoàng đế, vua Herod đã xây dựng một thành phố cảng Caesarea trên đống đổ nát của thị trấn Phoenicia Cafe. Tại một thời gian, thành phố này được coi là quan trọng hơn cả thành phố Jerusalem. Những cống được lắp đặt để đưa nước sạch lên khoảng 10 dặm từ thành phố.
  Một hình vuông lớn với khoảng 3500 chỗ ngồi đã được xây dựng, đó cũng là nơi diễn ra nhiều vụ hành quyết. Trong thế kỷ thứ 7, những kẻ xâm lược Hồi giáo đã tấn công và phá hủy Caesarea. 5 thế kỷ sau, Crusaders đã được mở rộng và hệ thống ống nước làm việc cho sự phục hồi của thành phố như một pháo đài lớn và kiến trúc vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

  4. Cảng Jaffa
  Kham pha 5 diem den hap dan tai Istanbul cung Thai Airways

  Thành phố cảng Jaffa đã được nhận thấy ở Địa Trung Hải cách đây 4.000 năm. Vị trí chiến lược của nó đã thu hút tất cả các đạo quân xâm lược. Nó được coi là của nhiều du khách dừng thuyền bao gồm cả người Ai Cập cổ đại, quân viễn chinh và Napoleon. Hiện nay, nhiều di tích lịch sử của Jaffa đã được tìm thấy trong cuộc khai quật của thành phố cổ.

  5. Miệng núi lửa Ramon
  Kham pha 5 diem den hap dan tai Istanbul cung Thai Airways

  Ramon nằm ở sa mạc Negev, miệng núi lửa là đá vôi lớn nhất thế giới, được hình thành từ nước và xói mòn hơn sự va chạm của một tiểu hành tinh. dài 40 km và rộng 2 10 km, hố này có hình dạng như một trái tim kéo dài. Sự nâng lên của núi làm Ramon thêm.
  Hàng triệu năm trước đây, toàn bộ Negev sa mạc là đại dương. Điều này xuất phát như hóa thạch phát hiện ra, một số nằm rải rác trên miệng núi lửa nhưng trong những năm qua các trang web của khách du lịch đã được chọn gần cuối, và cho đến nay chỉ có một phần nhỏ còn.
  ___________
  Tham Khảo: Đặt mua ve may bay di Beijing giá rẻ - Đặt mua ve may bay di Milan giá rẻ tại thaiiairways.com
   

Chia sẻ trang này