1. allice

  alliceThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  116
  Toàn Quốc

  Khám phá thế giới ghế sofa nhiều màu sắc hợp phong thủy

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi allice, 1 Tháng bảy 2016.

  bảng màu của ghe sofa phong khach không những ảnh hưởng tới phong cách khoảng không ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới sự hài hòa, đồng bộ tronng phong thủy. bởi vậy lựa sắm màu sơn của ghế có vai trò rất thiết yếu.
  Phong thủy là điều không thể thiếu được trong phân bổ và hình thức của một ngôi nhà, nó ảnh hưởng tới sự tương xưng, tương khắc với nhau. Trong đó ghế sofa được nhìn là đồ dùng trong nhà phòng khách chính nên việc lựa sắm màu sắc sẽ ảnh hưởng tới bản mệnh của chủ nhà.

  Kham pha the gioi ghe sofa nhieu mau sac hop phong thuy
  màu sắc ghế sofa cho người mệnh hỏa
  Trong thuyết ngũ hành, mỗi bảng màu có mối liên lạc tương xưng và tương khắc với nhau và tông màu tượng trưng cho người mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím bởi thế lúc lựa sắm ghế sofa cũng như thiet ke noi that bạn nên ưu tiên cho những bảng màu này. Ngoài ra theo phong thủy thì mộc sinh hỏa do đó bạn có thể mua màu xanh lá cây và giảm thiểu tậu những màu đen, xanh nước biển vì hỏa khắc mộc (nước dập lửa).

  Kham pha the gioi ghe sofa nhieu mau sac hop phong thuy
  tậu màu ghế sofa cho người mệnh Mộc
  Theo thuyết phong thủy cho rằng việc lựa tậu màu sắc ghế sofa ảnh tưởng tới sức khỏe và hòa khí trong tổ ấm. Lựa sắm được bảng màu đúng sẽ làm cho hòa khí thuận hòa, năng lượng tốt và có nhiều tiện lợi.

  Kham pha the gioi ghe sofa nhieu mau sac hop phong thuy
  Đối với các người mệnh mộc mua màu tương sinh như màu xanh láy cây hoặc màu đen. Bạn có thể dùng màu đen vì thủy sinh mộc (nước nuôi cây) một chút nhấn nhá màu đen sẽ làm cho khu vực phòng tiếp khách thêm nổi trội. Và lúc lựa sắm ghế sofa nên giảm thiểu màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho kim loại mà kim loại thì sẽ cắt cây.


  Kham pha the gioi ghe sofa nhieu mau sac hop phong thuy
  bên cạnh đó bạn có thể làm đẹp hay lựa chọn sofa với các đường viền liên quan đến có cây hoa lá điều này sẽ giúp cho không gian được bình yên và gẫn gũi với thiên nhiên hơn.
  bảng màu ghế sofa cho người mạng thủy.
  Màu xanh biển là đại diện cho người mệnh thủy, do đó lúc lựa tậu tông màu này bạn có thể ưu tiên và tiêu dùng nó, điển hình giảm thiểu màu vàng, cam, màu đất bởi thủy khắc thổ ( đất chặn nước ). Ngoài ra bạn có thể lựa mua gam màu tương sinh như màu vàng, trắng mà ánh kim vì kim sinh thủy.

  tậu màu ghế sofa cho người mệnh Kim
  Cũng giống như những mệnh, tuổi khác mệng kim cũng có sự tương xưng và tương khắc với những tông màu khác. Việc lựa chọn ghế sofa cho các chủ hộ mệnh kim thường theo hướng cách tân và đơn thuần, sắc trắng, sữa, ánh kim thường được mua lựa trong khu vực nơi tiếp khách này. Kim khắc hỏa bởi vậy giảm thiểu dùng màu đỏ, hồng tím trong phòng tiếp khách.

  Kham pha the gioi ghe sofa nhieu mau sac hop phong thuy
  màu sắc cho người mệnh thổ.
  Theo thuyết phong thủy thì màu sơn tượng trưng cho bản mệnh này là màu nâu đất, vàng và hỏa sinh thổ nên chọn ghế sofa màu đỏ, hồng, tím sẽ rất thú vui. Và không nên dùng màu xanh lá cây bởi thổ khắc mộc ( cây hút hết chất dinh dưỡng của đất).


  Kham pha the gioi ghe sofa nhieu mau sac hop phong thuy
  Như vậy ghế sofa được xem là vật dụng trong nhà chính trong phòng tiếp khách,nó không những góp phần và làm cho không gian tiện dụng, trang trọng hơn mà còn ảnh hưởng tới tầm giá, năng lượng của mỗi tổ ấm. thực tại do go noi that cũng biến đổi nhiều mẫu ghế sofa phòng khách với nhiều bảng màu khác nhau ví như bạn có yêu cầu vui lòng liên lạc với chúng tôi nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   
 2. allice

  alliceThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  116
  top nhé.......................
   

Chia sẻ trang này