1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp và an toàn ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 30 Tháng sáu 2016.

  Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu đẹp, an toàn là băn khoăn hàng đầu của chị em khi đi tân trang lại vùng tam giác mật. Cũng bởi vì có khá nhiều rắc rối, rủi ro khi chị em quyết định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

  >>>Bài viết quan tâm: Những cách làm vùng kín nhỏ lại tại nhà hiệu quả nhất.

  Khau tham my vung kin o dau dep va an toan

  Khâu thẩm mỹ được xếp vào tiểu phẫu. Trong tiểu phẫu này, bác sỹ sẽ cắt bỏ các mô và da thừa ở vùng âm đạo, sau đó thì khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Khi vết thương lành cũng là lúc chỉ tan hết ra thì chị em mới có thể quan hệ tình dục trở lại được. Dù chị em đi khâu thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện hay bất kỳ địa chỉ nào thì cũng cần rất cẩn trọng sau đó. Dù đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhưng lại có những nguy cơ, rủi ro sau phẫu thuật khá nan giải và thường gặp.

  Các bệnh viện phụ sản là lựa chọn hàng đầu cho chị em khi có ý định khâu thẩm mỹ vùng kín. Tại đây có đầy đủ các con người và trang thiết bị phục vụ nhu cầu tân trang vùng này cho chị em như: đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, máu siêu âm phụ khoa, xét nghiệm phụ khoa,…Nếu thăm khám trước khâu thẩm mỹ vùng kín mà bác sỹ phát hiện chị em đang có viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ được điều trị viêm nhiễm dứt điểm mới tiến hành khâu.

  Quy trình tại bệnh viện tuy hơi rắc rối, mất thời gian nhưng đổi lại là sự yên tâm cho chị em. Hoặc nếu chị em muốn nhanh chóng hơn thì có thể chọn lựa bệnh viện tư với giá gần gấp đôi (chất lượng khâu thẩm mỹ vùng kín tương đương).

  Còn tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng hiện nay đang áp dụng công nghệ Petit Lady Action II trong thu hẹp vùng kín. Công nghệ này dùng ánh sáng tia lazer xuyên qua các lớp da vùng kín bên ngoài và bên trong thành âm đạo để tái cấu trúc lại các cơ vòng nhằm tăng sự nâng đỡ cho âm đạo, thu hẹp lại vùng kín.

  Nguồn: Khâu thẩm mỹ vùng kín ở đâu
   

Chia sẻ trang này