1. hocvtc

  hocvtcThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  11
  Toàn Quốc

  Khi có điểm thi đại học các thí sinh nên làm điều này

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocvtc, 13 Tháng sáu 2016.

  Thời khắc trước & sau lúc có điểm thi đại học đều khiến những thi' sinh tất bật. các điều buộc phải làm trước khi mang điểm thi là ôn luyện cũng như dự thi. Vậy còn sau lúc có kết quả thi đại học, các thí sinh phải làm gì?

  Nghiên cứu Điểm thi lớp 10 Hải Dương

  Trước mùa tuyển sinh 2015, những thí sinh nộp giấy tờ tìm trường trước lúc thi cũng như sở hữu kết quả tuyển sinh. Từ năm 2015, những thí sinh cam đoan sẽ bắt buộc thi tuyển, sau lúc mang lại kết quả 100% sẽ sắm trường bên cạnh đó, nộp giấy tờ xét tuyển. Vì vậy, những thí sinh buộc phải căn cứ vào số điểm mình sở hữu và nghiên cứu cẩn thận đầu vào của những trường đại học ở một vài năm trước đê tuyển lựa trường học ưng ý xét với năng lực của mình.

  Làm giấy tờ xét tuyển

  Năm 2016, những trường chắc chắn sẽ mang cặp đợt tuyển sinh, sau lúc với điểm thi đại học những thí sinh buộc phải sẵn sàng gần như giấy tờ để có thể nộp ước muốn vào những trường. những đợt xét tuyển diễn ra ví dụ như sau:

  Đợt Một: bắt đầu từ ngày 01/08/2016, những thí sinh sở hữu quyền đăng kí vào 02 trường đại học, mỗi trường với tối đa 02 nguyện vọng cho Hai ngành huấn luyện.
  Khi co diem thi dai hoc cac thi sinh nen lam dieu nay

  Đợt tuyển tiếp theo: đây là cơ hội cho các thí sinh không đáp ứng được điểm chuẩn đại học của các trường ở nguyện vọng 1. Thời gian đăng ký xét tuyển kéo dài 10 ngày, mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 03 trường, thí sinh không được rút hồ sơ sau khi đăng ký.

  Lợi thế của việc xét tuyển Điểm thi lớp 10 Hà Nội 2016 sau khi có điểm thi đại học

  Sau năm đầu thực hiện, đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc xét tuyển sau khi có kết quả thi đại học. khắc phục hạn chế từ mùa tuyển sinh năm trước, mùa thi năm 2016, đã có sự thay đổi để phù hợp hơn.

  Quyết định xét tuyển sau khi có kết quả nhằm hạn chế rủi ro cho các thí sinh trượt đại học, nghĩa là hội bước vào cổng trường đại học được rộng mở hơn. Trước kia, mỗi năm thí sinh có ít cơ hội để vào trường đại học, sau khi trượt ở trường đăng ký dự thi các thí sinh mới được đăng ký nguyện vọng 2 ở trường khác.

  Với lợi thế này, xem điểm thi các thí sinh nên chuẩn bị ôn luyện thật chu đáo để có điểm thi đại học tốt nhất với khả năng của mình. sau khi có kết quả, nên lựa chọn hướng đi phù hớp nhất với năng lực bản thân.
   

Chia sẻ trang này