1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221
  Toàn Quốc

  Khi dùng giường tầng gỗ cho trẻ cần lưu ý gì?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 31 Tháng bảy 2017.

  Đặc biệt các hộ có không gian nhỏ và có con nhỏ thì việc sắm một chiếc giường 2 tầng gỗ là việc cần thiết. Vật dụng này giúp thu hẹp không gian mà vẫn đáp ứng được nhu cầu bản thân và đây là một sản phẩm nội thất làm đẹp cho căn phòng. Ngoài ra, việc cho các con ngủ giường tầng sẽ hình thành góc cá nhân cho mỗi bé, được nằm gần nhau sẽ giúp các trẻ giao tiếp với nhau nhiều hơn, kết nối tình cảm anh em. Ngoài ra, việc lắp các ngăn kéo đựng đồ đầy tiện ích mang lại sự ngăn nắp cho căn phòng, luyện tập cho các con tính ngăn nắp ngay từ khi còn bé. giường tầng thực sự là sản phẩm đa công năng, giúp tối đa hóa không gian cũng như chất lượng cuộc sống cho cả nhà.

  Khi dung giuong tang go cho tre can luu y gi
  Giường tầng trẻ em đẹp
  Lúc mua giường 2 tầng gỗ giuong luoi em be ba mẹ đều nên chú ý đến an toàn của các bé hàng đầu mặc dù là giường riêng hay có kèm tủ sách, bàn học.... Để bảo đảm dù bé yêu có trở mình thì dễ ngã, hãy chọn những chiếc giường tầng mà tầng giường trên có thanh chắn bao quanh cao ít nhất hai mươi cm. Bên cạnh đó, những sản phẩm giường yêu cầu cần có thiết kế cầu thang đi lên thoải và thấp nhằm tránh tình huống bé đi xuống trong lúc vui chơi rất dễ ngã.
  Giường tầng có chất liệu đa số từ gỗ thông hay các loại gỗ cao cấp tự nhiên với chu trình chế tạo rất chi tiết. Có các tông màu hấp dẫn và ít bị hư hại. Ngoài ra, một vài mẫu giường tầng được được sản xuất từ nhựa cao cấp. Bố mẹ nên chọn mua giường 2 tầng nếu nhà có từ 1-2 bé con,ngăn ởtrên dành cho 1 bé con dùng và tầng ởdưới có diện tích rộng hơn 2 con có thể nằm cùng. Kết cấu giường ba ngăn dành cho gia đình có hơn hai bé, nhằm tiết kiệm không gian. Không chỉ có vậy, việc làm thêm một số ngăn kéo ở phía tầng bêndưới thấp sẽ tạo thành sự sạch sẽ cho căn phòng, giúp ích cho vấn đề để quần áo, đồ dùng... Lối đi lại giữa các giường được lắp đặt cầu thang vô cùng chắc chắn, bé yêu có thể yên tâm đi lại mà không lo lắng bị kẹt hay khó di chuyển .
   

Chia sẻ trang này