1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Hà nội

  Khí hư có màu vàng và đặc là chứng viêm gì ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26 Tháng sáu 2016.

  - Hỏi: Có kết quả này tôi muốn nhờ thầy thuốc tư vấn trợ giúp, trước đây lúc sắp đến ngày hành kinh thì vùng kín của tôi ra nhiều khí hư có màu trắng, hơi trong nhưng ở kỳ kinh mới rồi khí hư lại có màu vàng và đặc, khi nhìn thấy tình trạng này tôi cảm nhận rất chi là lo âu. bác sĩ có khả năng giảng giải trợ giúp tôi bạch đái có màu vàng và đặc là chứng viêm gì? hi vọng lương y giải trả lời giúp đỡ tôi
  - Trả lời: Chào chị Huệ! Tình trạng bạch đái thất thường xảy ra ở không ít nàng công sở, đây là kết quả đáng lo sợ vì bạch đái bất thường có thể là do sức khỏe đang gặp kết quả. Để đáp kết quả bởi chị, những chuyên viên của Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế đã nhận định một ít thông tin sau:
  bạch đái màu vàng và đặc có khả năng là biểu hiện của bệnh gì ?
  khi hư co mau vang va dac la chung viem gi - Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế
  Khi hu co mau vang va dac la chung viem gi
  bạch đái có màu vàng và đặc dính
  Tình trạng bạch đái thất thường xảy ra hoàn toàn thường thấy ở rất nhiều chị em, và hiện tượng này càng ngày càng gia tăng do cuộc sống bận công việc, cô gái không có thời gian chăm sóc cho bản thân.
  Xem thêm:
  >> khám phụ khoa ở đâu tốt

  khí hư sinh lý sẽ có màu trắng trong, chẳng phải có mùi, thời điểm đến thời điểm gần rụng trứng thì khí hư ra các, dai, bạch đái này có chức năng giữ ẩm cho vùng kín, là chất bôi trơn trợ giúp cho tân binh đi vào tử cung thuận lợi để bắt gặp trứng.
  tuy nhiên, nếu là khí hư bệnh lý thì lại là triệu chứng bởi một ít bệnh lý phụ khoa có thể tác hại đến khả năng sinh sản bởi người phụ nữ.
  phụ nữ mắc viêm cổ tử cung do nhiễm trùng hay dị ứng với bao cao su hoặc hóa chất, nếu bắt gặp phải tình trạng này thì chị em sẽ ra rất đông bạch đái có màu vàng.
  Nếu khí hư màu vàng đặc dính thì có thể là triệu chứng bởi viêm vùng kín, cửa mình, đây là một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ.
  rất nhiều bác sĩ bởi Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế khuyên mọi người, nên chú ý đến các chuyển đổi bất thường trên cơ thể để có nhiều biện pháp xử lí kịp thời. Nếu bắt gặp phải tình trạng khí hư bất thường nên đến những doanh nghiệp y tế chuyên khoa để khám và chữa trị ngay, vì nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và trình độ sản sinh bởi người phụ nữ.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> khám nam khoa ở đâu tốt
   

Chia sẻ trang này