1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Khi khách hàng có yêu cầu hoặc sự cố máy tính xảy ra, chỉ cần gọi

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 23 Tháng năm 2016.

  dịch vụ
  nha khoa
  sửa máy photo
  Những người sử dụng mạng băng thông rộng tại Anh giờ đã có thể yên tâm rằng máy tính của họ không bị các hacker nguy hiểm xâm hại nữa .
  Công ty an ninh McAfee sẽ canh chừng cho họ. McAfee vừa cho ra đời dịch vụ thuê bao mới, sử dụng web để bảo vệ các máy tính cá nhân chống lại virus và các cuộc tấn công phá hoại.
  Với thuê bao hằng tháng, khách hàng sẽ có được một phần mềm chống virus và một tường lửa bảo vệ sự an toàn của thông tin cá nhân trên máy tính.
  Các cuộc nghiên cứu của McAfee cho thấy rất nhiều người sử dụng mạng không có đủ sự bảo vệ cần thiết để chống lại những cuộc tấn công đơn giản nhất.
  Atri Chatterjee, phát ngôn viên của McAfee, nói rằng nhiều người sử dụng chương trình chống virus mà quên không update chương trình thường xuyên, do vậy để cửa ngỏ khiến cho máy tính của họ bị tấn công.
  Thậm chí, cả những máy tính có tường lửa bảo vệ cũng có thể bị xâm nhập qua các lỗi an ninh và lỗ hổng phần mềm.
  Một cuộc điều tra của công ty chống virus MessageLabs cho thấy những người sử dụng kết nối băng thông rộng có nguy cơ bị tấn công nhiều nhất.
  Bởi các kết nối băng thông rộng luôn trong tình trạng hoạt động, hacker sẽ có nhiều thời gian hơn tìm kiếm và xâm nhập. Với cước phí 17,95 bảng/tháng, McAfee sẽ chịu trách nhiệm nâng cấp các phần mềm chống virus cho khách hàng để đảm bảo rằng họ sẽ không bị virus tấn công.
  Với mức phí lớn hơn, 20,95 bảng/tháng, thuê bao sẽ có thêm một tường lửa do McAfee điều khiển từ xa để chống lại việc ăn cắp thông tin cá nhân hoặc ngăn chặn các cuộc tấn công. Cả hai chương trình đều được McAfee cập nhật, quản lý và giám sát trên web. Dịch vụ an ninh của McAfee đã được triển khai tại Mỹ, Anh, Đức và sẽ tiến tới xuất hiện tại 12 nước khác trong năm 2002.
  Công ty TNHH điện tử viễn thông tin học vừa mở dịch vụ ứng cứu và khắc phục nhanh sự cố sửa máy tính tại nhà. Công ty sẽ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt mạng Internet, mạng lan, cài đặt phần mềm kế toán...
   

Chia sẻ trang này