1. NMCdsds

  NMCdsdsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  75
  Số điện thoại:
  chevroletgm.vn
  HCM

  Khi quan hệ bao lâu thì gọi là yếu sinh lý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NMCdsds, 26 Tháng năm 2016.

  Yếu sinh lý là tình trạng thường gặp mà đấng mày râu thường xuyên gặp phải, chỉ sự suy giảm về các chức năng sinh lý. Yếu sinh lý ở đàn ông bao gồm vài tình trạng như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương…Yếu sinh lý nguy hiểm rất lắm tới đời sống đời sống và tình dục của đấng mày râu . phái mạnh không thể làm theo được cuộc đường tình dục hoàn chỉnh, bởi vì đấy không làm thỏa mãn được bạn tình, dẫn đến tình trạng rạn nứt nam nữ ân ái . có thể dựa vào không ít yếu tố để xác định phái mạnh bị yếu sinh lý. hầu như đàn ông thắc mắc rằng thời gian quan hệ bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý.

  Khi quan he bao lau thi goi la yeu sinh ly

  Yeu sinh ly là bệnh tình mặc dù có nhiều biến chứng tới đời sống sinh hoạt của đàn ông nhưng tuyệt đối có thể điều trị được. Tình trạng yếu sinh lý, dương vật không đủ cương cứng hoặc cương cứng trong ít lâu không đủ để kéo dài khi làm chuyện đó . nếu như tình trạng này kéo dài 3 tháng liên tiếp thiếu triệu chứng thuyên giảm rõ rệt thì bị coi là mắc yếu sinh lý.

  “Yêu” trong bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý?

  Để có câu giải thích chuẩn xác cho hiện tượng này là rất khó, theo những bác sỹ của Phòng khám nam khoa Thái Hà thì bây giờ chưa có một định nghĩa hoặc số liệu chính xác nào về thời gian quan hệ tình dục bao lâu thì bị coi là bị yếu sinh lý. phần đa mọi người thường cho rằng lúc làm chuyện đó nếu dưới 3 phút đã xuất tinh hay đầu hàng thì bị coi là yếu sinh lý. những lại cho rằng đấng mày râu trong thời điểm đường tình dục có biểu hiện xuất tinh trước thời điểm phái yếu đạt khoái cảm cũng bị coi là yếu sinh lý.

  tuy nhiên thiếu số lượng nào là xác thực để xác định thời gian làm chuyện ấy bao lâu thì coi là bị yếu sinh lý. không ít trường hợp thời điểm làm chuyện đó ngắn nhưng lại đạt được sự thỏa mãn của cả 2 thì chẳng thể nói người đấng mày râu đó bị yếu sinh lý được. Chính do vậy để xác định được đàn ông có bị mắc yếu sinh lý hay không không nên dựa vào lúc làm chuyện đó , vì nó chẳng thể hiện chuẩn xác được tình trạng sinh lý của đấng mày râu .

  Để có sinh hoạt vợ chồng viên mãn nhất, giảm thiểu một số ảnh hưởng của bệnh yếu sinh lý, đấng mày râu nên tuân theo chế độ và lối sống sinh hoạt lành mạnh. phái mạnh có thể tự Tự thỏa mãn trước khi quan hệ 2 – 3 danh tiếng , tạm dừng làm chuyện ấy thời gian có cảm giác xuất tinh hay gắng kéo dài thời điểm dạo đầu. Nên tuyển lựa những tư thế ít rác động khích thích nhất tới đấng mày râu . giả dụ tình trạng nặng cần phải đi thăm khám và hỏi ý kiến bác sỹ , có thể phải áp dụng những biện pháp tập luyện những cơ cho quen với phấn khích . làm theo chế độ đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ vẫn động thích hợp để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể . thời điểm bị yếu sinh lý những bậc phái mạnh không nên tự ti, ngại ngùng, nên phân sẻ chính trực với bạn tình, để cùng tuyển lựa chỉ định của thầy thuốc và tư thế phù hợp nhất. Đi khám chữa trị kịp thời cũng là yếu tố có vai trò quyết định, hạn chế những nguy hiểm của nó tới sức khỏe cũng như cuộc đời tình cảm của đấng mày râu .

  Website: http://pknamkhoa.net/thoi-gian-quan-he-bao-lau-thi-duoc-coi-la-yeu-sinh-ly-102214.html
   

Chia sẻ trang này