1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Không biết Bấm mí hay cắt mí mắt đẹp hơn ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 1 Tháng sáu 2016.

  “Chào bác sĩ! Từ bé đến giờ em hay bị bạn bè chê cười là mắt như “sợi chỉ” khiến em rất mặc cảm, tự ti và muốn đi chỉnh mắt thành 2 mí nhưng em không biết mình nên bấm mí hay cắt mí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ!”- Trần Khánh Thi, 22 tuổi, Đồng Tháp.

  Chào Khánh Thi. Trước tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Nên bấm mí hay cắt mí?

  Có rất nhiều người có chung câu hỏi với bạn Khánh Thi vì không biết bấm mí mắt hay cắt mí mắt tốt hơn, an toàn, hiệu quả hơn. Tùy theo tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất.

  Khong biet Bam mi hay cat mi mat dep hon

  Trường hợp của bạn Khánh Thi, bạn chỉ cho biết bạn có đôi mắt 1 mí nên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không thể tư vấn giúp bạn phương pháp nào thích hợp.

  Thông thường, với những người dưới độ tuổi 30, đôi mắt chưa có nhiều mỡ thừa, da dư, bọng mắt thì bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí mắt. Còn với những đối tượng trên 30 tuổi, mắt thường đã xuất hiện mỡ mắt, da dư, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mắt, bọng mắt kết hợp cắt mí mắt.

  Xem thêm để biết Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêulà tốt nhất ?

  Khong biet Bam mi hay cat mi mat dep hon

  Tức là thường sẽ tùy theo tình trạng mỡ thừa, da dư ở mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp. Bạn Khánh Thi nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Hùng thăm khám, tư vấn nhé!

  Bấm mí hay cắt mí mắt đẹp hơn

  Bấm mí mắt và cắt mí mắt đều là 2 kỹ thuật tạo mắt 2 mí, rất an toàn, không ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe, thị lực, duy trì lâu dài, chỉ khác nhau ở kỹ thuật và phù hợp với những đối tượng khác nhau.

  Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới khi mở mắt. Thông thường mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tuần.

  Khong biet Bam mi hay cat mi mat dep hon

  Cắt mí mắt được thực hiện bằng cách tạo một vết rạch nhỏ theo đường lằn mí, loại bỏ bớt mỡ thừa, da dư chùng nhão, rồi sau đó..


  ...Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh mô tả chi tiết tại đây nhé Bấm mí hay cắt mí
   

Chia sẻ trang này