1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26
  HCM

  Không biết nên chọn Bấm mí hay Cắt mí

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 4 Tháng hai 2016.

  Không biết nên chọn Bấm mí hay Cắt mí

  Bác sĩ cho hỏi, em có đôi mắt 1 mí ti hí vì vậy mong muốn thẩm mỹ mắt để cải thiện đôi mắt của mình. Em có nghe nói hiện nay có 2 phương pháp Cắt mí mắt và Bấm mí Hàn Quốc, cả 2 đều có những ưu điểm nhưng em không biết chọn phương pháp nào phù hợp. Xin bác sĩ cho em lời khuyên. Cám ơn ạ.

  (Ngọc Trâm, Hà Nội)

  Khong biet nen chon Bam mi hay Cat mi

  Đôi mắt được xem như là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt đẹp long lanh và to tròn sẽ khiến người đối diện cảm thấy thiện cảm hơn, giúp cho bạn có cơ hội thành công nhiều hơn trong cuộc sống. Rất nhiều khách hàng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Vậy làm sao để phân biệt 2 phương pháp thẩm mỹ mắt này?

  Phương pháp cắt mí mắt

  Phương pháp cắt mí mắt áp dụng cho những trường hợp mắt bị chùng, trũng do có nhiều da dư, nhiều nếp gấp mí. Với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt bỏ phần da thừa, kết hợp lấy bọng mỡ trước khi phẫu thuật.

  >>> Bạn đang muốn biết: Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

  Tuy cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được sự an toàn và kết quả đẹp tự nhiên đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện khéo léo, có kinh nghiệm định lượng chính xác lượng da dư cần cắt bỏ. Tránh trường hợp cắt da quá nhiều khiến hốc mắt sâu, khó nhắm mắt.

  Khong biet nen chon Bam mi hay Cat mi

  Cắt mí mắt đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải thật khéo léo, có kinh nghiệm định lượng chính xác lượng da dư cần cắt bỏ. Khổng để trường hợp cắt da quá nhiều làm cho hốc mắt sâu, khó nhắm mắt.

  Mắt sau khi phẫu thuật sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu, bác sĩ thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để mắt mau hồi phục và không để lại sẹo.

  Phương pháp bấm mí

  Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo mí mắt không cần phẫu thuật, phương pháp này phù hợp với những đói tượng còn trẻ, khi vùng da mắt chưa bị lão hóa, nghĩa là chưa có mỡ và da mí thừa. Bấm mí đem lại cho khách hàng nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, thời gian thực hiện rất ngắn, chỉ từ 15 đến 20 phút, sau khi bấm mí có thể làm việc bình thường.

  Khong biet nen chon Bam mi hay Cat mi

  Thế nhưng, nhược điểm của phương pháp bấm mí là không duy trì lâu dài. Nắm được nhược điểm này, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp bấm mí mắt Doublelift.

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://goo.gl/ngr0HI
   

Chia sẻ trang này