1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Hà nội

  Không biết viêm niệu đạo có nguy hiểm?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 13 Tháng bảy 2016.

  Viêm niệu đạo ở mày râu là niệu đạo lây sưng viêm nhiễm gây cảm giác bỏng rát khi đi đái và một số giọt dịch nhầy đặc chảy ra từ lỗ đái (lỗ tiểu). Bệnh viêm niệu đạo có lẽ được tạo nên do khuẩn gây bệnh lây do đường tình dục hoặc những khuẩn gây viêm đường đái (còn kết nối là viêm nhiễm bàng quang). Vậy bệnh viêm niệu đạo có nguy hiểm?
  Viêm niệu đạo mang nguy hại không?
  Viêm niệu đạo là căn bệnh khá tổn hại ở mày râu với một số biểu hiện như ngứa, sưng đau quặn ở lỗ niệu đạo (hay còn nối máy là lỗ sáo), đi đái xuất hiện bỏng, rát, đái buốt, đôi khi nhiễm mủ kèm theo trong nước đi tiểu. một số tình trạng dưới đây khi quan hệ tình dục cảm giác đau thắt khi xuất tinh và có thể chứa máu kéo theo với tinh dịch.
  Khong biet viem nieu dao co nguy hiem
  Viêm niệu đạo là một bệnh có hại vì vậy đàn ông không được xem nhẹ bệnh này mà không đi chữa trị. Khi niệu đạo chứa thương tích, sẽ gây tác hại tới việc bài tiết nước đái và tinh trùng. Bệnh này nếu không được chữa trị có thể tạo cho cao biến chứng tổn hại như:
  Gây phức tạp đẻ lý: Với rất nhiều cảm thấy kém thoải mái thông qua bệnh sinh nên sẽ làm tác hại lớn tới khoái cảm trong giao hợp, nguy cơ lớn dẫn đến bệnh bất lực, xuất tinh sớm,...
  Gây suy thận: viêm niệu đạo giai đoạn đầu nếu không được điều trị sẽ chuyển thành viêm niệu đạo kinh niên, nguy hiểm hơn là nó có thể dẫn đến suy thận mạn tính.
  sinh cho lớn bệnh tật khác: Khi khuẩn ở niệu đạo tấn công vào rất nhiều bộ phận khác như tuyến tiền liệt, bàng quang thì sẽ gây nhiễm trùng tại một vài bộ phận đó như viêm nhiễm tuyến phí liệt, viêm bàng quang,...
  Gây vô sinh: Nếu viêm niệu đạo để lâu mà không chữa trị, nhiễm khuẩn sẽ làm tác động đến đội ngũ và chất lượng tinh trùng, rủi ro vai trò sinh sôi của quý ông, thậm chí có thể gây khó có con.
  Cách chữa trị viêm niệu đạo như thế nào?
  Cách chữa trị viêm niệu đạo
  là sử dụng kháng đẻ đặc hiệu hoặc kháng sinh đồ tùy theo Nguồn gốc gây bệnh. Đặc biệt với 2 chủng vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia thường mẫn cảm với kháng đẻ hơn so với những vi khuẩn khác bởi vậy giai đoạn áp dụng bài thuốc khá dài. người bệnh không nên tự ý dùng bài thuốc, điều này có lẽ dẫn đến vi khuẩn nhờn thuốc, tạo nên nhờn thuốc và việc sử dụng bài thuốc sẽ không còn ích lợi nữa.
  chú tâm nên dùng đủ liều, không loại thải dở giữa chừng, thông qua điều này dễ gây kháng thuốc và giảm thiểu hữu hiệu chữa trị, tăng chi phí, khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn và kéo dài giai đoạn.
  Nên chữa trị và xét nghiệm đồng thời cho cả đối tác tình dục. không chỉ vậy, trong quá trình chữa trị người mắc bệnh cũng cần chú ý quan hệ “chăn gối” sử dụng biện pháp an toàn, hoặc tốt nhất là ngăn chặn “giao ban” cho đến khi điều trị triệt để bệnh. chú ý vệ sinh cá nhân sạch tinh, “yêu” dùng biện pháp bảo vệ để phòng tránh truyền sang tình nhân. tiến hành đúng hướng điều trị và chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.
  Hiểu được mức độ tổn hại của bệnh viêm niệu đạo phái mạnh cần kịp thời đi xét nghiệm và điều trị sớm để ngăn chặn một số Di chứngtác động tiêu cực hậu quả của bệnh có thể xảy ra.
   

Chia sẻ trang này