1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  Hà nội

  Không chỉ bạn nữ mới bấm mí mắt được

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 15 Tháng năm 2016.

  Không chỉ có eva mà các adam cũng rất quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Nếu “cánh mày râu” chưa ưng ý với đôi mắt của mình thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam sẽ giúp bạn.
  Cắt mí trên treo chân mày liệu có loại bỏ được hết bọng mỡ mắt không?
  Nhắc đến thẩm mỹ, mọi người thường nghĩ tới đối tượng là nữ, tuy nhiên, ngày nay xu thế làm đẹp này còn áp dụng cho cả nam giới. Và dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam được nhiều người quan tâm nhất.
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp các bạn nam sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài đồng thời còn có thể chữa sụp mí mắt hiệu quả.
  Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản không hề phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục ngay giữa các điểm nhấn đã được định sẵn nhằm có định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.
  Ba ngày đầu sau khi bấm mí mắt cho nam đôi mắt có thể sẽ bị sưng nề nhẹ. Bạn cần chườm đá cũng như giữ vệ sinh cho đôi mắt, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay ngồi nhiều giờ liền trước máy tính để đôi mắt có thể phục hồi nhanh nhất. Sau 1 tuần, mắt sẽ trở về trạng thái ban đầu và lúc này bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí tự nhiên mà không hề nhận ra được dấu hiệu của thẩm mỹ.
  Các bạn nữ nghĩ thế nào về điều này? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với khá nhiều bạn nữ và đa số các bạn đều ủng hộ quan điểm này.
  Thu Thủy (Sinh viên Đại học giao thông vận tải) chia sẻ: “Các bạn nữ có thể thẩm mỹ thì tại sao bạn nam lại không. Ai cũng cần đẹp cả mà, chỉ là đừng quá lạm dụng là được.”
  bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam 3
  Khong chi ban nu moi bam mi mat duoc
  Sau bấm mí, bạn nam sẽ sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên
  Lê Thúy (Kế toán viên) nhận định: “Nếu bạn là nữ giới và bạn sở hữu đôi mắt một mí thì bạn có thể che khuyết điểm ấy bằng việc make up nhưng nam giới thì không thể. Vì vậy, mình ủng hộ các bạn nam làm đẹp bằng thẩm mỹ. Họ có quyền mà.”
  Khi đến với thẩm mỹ viện KIM, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam, sử dụng dụng cụ chuyên dụng giúp bạn hình dung được nếp mí mới của mình. Nếu bạn đồng ý lúc đấy các bác sĩ mới tiến hành bấm mí. Tùy theo đặc điểm của khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tạo hình cho đôi mắt. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, KIM đã thực hiện bấm mí thành công cho hàng trăm khách hàng trong đó có khá nhiều nam giới.
   

Chia sẻ trang này