1. sofa12

  sofa12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  77
  Số điện thoại:
  01649921661
  Hà nội

  Không gian phòng khách kết hợp với bàn gỗ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sofa12, 6 Tháng bảy 2016.

  Đồ nội thất da là lựa chọn tốt nhất cho đồ nội thất bộ sofa phòng khách trong một căn phòng phong cách tây nam. Nó là một sản phẩm tự nhiên, có sẵn trong một lựa chọn rất lớn của màu nhuộm anilin, cung cấp nhiều quyền lựa chọn khâu, outlasts bất kỳ tay bọc xuống, nó lứa tuổi duyên dáng và thời gian chỉ làm tăng lớp gỉ tuyệt đẹp của nó.

  Đồ nội thất

  Với những chiếc bàn gỗ thế kế với màu sắc đẹp. Một bảng gỗ cong queo và tinh tế cung cấp một bổ sung tuyệt vời của cả hai yếu tố tự nhiên và mộc mạc chắc chắn để nâng cao cho một . sàn gỗ mộc mạc, như hickory ánh sáng tự nhiên hoặc gỗ sồi, hay mộc mạc và mòn gỗ khai hoang là một bổ sung hoàn hảo cho phong cách này. Nếu ngôi nhà của bạn sàn gỗ maple tự nhiên hoặc thảm không đi xa sử dụng thảm lớn dưới các đồ nội thất.


  Khong gian phong khach ket hop voi ban goĐồ đạc có thể được bọc, sofa vải bố, lông cừu hoặc da. Dệt may có thể có một mô hình của tây nam, hoặc là chất rắn màu. Rắn sẽ cung cấp một liên lạc hiện đại hơn cũng như ít mẫu để phòng.

  Nếu bạn sử dụng bọc với một mô hình và kế hoạch sử dụng một phong cách thảm tây nam dưới nó, bạn cần phải thận trọng để tránh việc có quá nhiều mẫu. Một hay khác nên được giảm bớt trên mô hình và màu sắc để ngăn chặn một cuộc xung đột và xung đột.

  Nguồn : sofa da cao cấp

  _____________________________________
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
  SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
  Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)
   

Chia sẻ trang này