1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  151
  Số điện thoại:
  08764765656
  Toàn Quốc

  Khu Đông TPHCM điểm đến của giới tri thức trẻ

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 9 Tháng tư 2016.

  Khu Đông TPHCM với Khu công nghệ cao, Đại học Quốc gia là nơi tập trung đông đảo lực lượng trí thức trẻ. Nhu cầu mua bán nhà đất ở của hàng chục ngàn lao động tri thức đang phần nào được giải tỏa khi nhiều dự án căn hộ đang đua nhau mọc lên ở khu vực này.


  Nhu cầu nhà ở dành cho lực lượng trí thức trẻ tại khu Đông TPHCM hiện rất lớn. Chỉ tính riêng Đại học Quốc gia TPHCM tại quận Thủ Đức đã có hơn 5.600 cán bộ công chức. Cạnh đó, Khu công nghệ cao tại quận 9 đang là nơi làm việc của hàng chục ngàn lao động. Đầu tháng 5, nhà máy của Samsung tại đây được khởi công, dự kiến thu hút 20.000 lao động là các kỹ sư, cử nhân với trình độ chuyên môn cao.


  Khu Dong TPHCM diem den cua gioi tri thuc tre


  Trong tương lai, Đại học Fulbright (FUV) của Hoa Kỳ cũng sẽ đi vào hoạt động tại đây tạo nên một làn sóng lao động trí thức trẻ đông đảo. Vì thế, cơn khát nhà ở cho trí thức, nhân sự công nghệ được dự báo sẽ trở nên gay gắt. Nắm bắt nhu cầu này, hàng loạt dự án căn hộ đang đua nhau mọc lên tại khu Đông. Không chỉ giải quyết chỗ ở, các chủ đầu tư đều nhắm vào nhu cầu của lao động trí thức để xây dựng các dự án đặc thù. Có thể kể tên các dự án ở quận 9 First Home Premium Khang Việt, Flora Anh Đào, The Art; quận Thủ Đức như Linh Tây Tower…


  Hầu hết dự án đều xây dựng theo tiêu chí phục vụ lực lượng trí thức trẻ như diện tích căn hộ không quá lớn nhưng tập trung nhiều tiện ích, không gian chung rộng rãi thoáng mát. Đặc biệt, hầu hết căn hộ đều có giá bán dưới 1 tỷ đồng và phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với thu nhập của đối tượng nói trên.


  Cuộc đua của những dự án nhà ở dành cho đối tượng trí thức trẻ tại khu Đông đang mang lại cho đối tượng khách hàng này rất nhiều lựa chọn. Một trong những ưu tiên của khách hàng tại khu vực này là vị trí dự án gần với tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên đang dần thành hình.


  Nắm bắt điều này, hàng loạt dự án đang chọn tuyến Metro làm tâm điểm. Dự án càng gần tuyến tàu điện này, càng có sức hút lớn. “Hầu hết dự án nhà đất đều tương đồng nhau về giá cả, tiện ích và chất lượng nên lựa chọn dự án gần tàu điện ngầm thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm TP là điều dễ hiểu”
   

Chia sẻ trang này