1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Khu dự án Mường Thanh Thanh Hà: Thị trường BĐS hướng Tây tiến triển có sức hút nhấtt tại thủ đô

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 14 Tháng năm 2016.

  (tỉnh thành Thanh Hà) Từ cuối năm 2015, thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận sự bình phục mạnh mẽ. Quý I/2016, khu vực phía Tây Hà Nội dẫn đầu về lượng giao dịch thành công và tiềm năng phát triển lớn trong những tháng tới với nhiều dự án như dự án biệt thự thanh hà cienco 5
  phải khu vực phía Nam và Đông Nam Hà Nội cốt phát triển về phân khúc nhà ở từng lớp, nhà ở cho người thu nhập nhàng nhàng và thấp thì phía Tây lại ghi nhận sự phát triển của phân khúc sản phẩm cao cấp.
  Theo ghi nhận, trong quý I/2016, nguồn cung BĐS phía Tây chiếm hơn 60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường.
  Ông Trần Như Chung, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô cho biết, nguồn cung căn hộ phía Tây không cần đến những phương pháp nghiên cứu phức tạp mà chúng ta có thể nhìn thấy ở những nơi có cơ sở hạ tầng rất tốt ở phía Tây. Trong thời gian qua, khi thị trường ấm lên thì rất nhiều chủ đầu tư đã nhận định được điều đó và tận dụng dịp để tái khởi động những dự án trước đây.

  Khu du an Muong Thanh Thanh Ha Thi truong BDS huong Tay tien trien co suc hut nhatt tai thu do
  Có thể thấy, thị trường BĐS phía Tây Hà Nội phát triển trở lại là dấu hiệu tích cực cho thị trường nói chung vì thời điểm trước tại khu vực này lượng hàng tồn kho BĐS là khá lớn khi vẫn chưa bán dự án biệt thự thanh hà cienco 5. Cùng với đó là một lượng vốn lớn ứ của nhiều đơn vị chủ đầu tư tại khu vực này.
  Theo nhận định của bà Nguyễn Hoài An, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và tham mưu, Công ty CBRE Việt Nam, khu vực phía Tây đã chiếm tới 50-60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường BĐS, gồm cả BĐS nhà ở lẫn BĐS thương nghiệp. Quý I/2016 chúng ta cũng chứng kiến một số dự án BĐS khá lớn đang bắt đầu được chào bán thì khu vực này.
  Bà Hoài An cho biết thêm, khu vực phía tây là khu vực mà TP. Hà Nội đã và đang mở rộng ra nên có rất nhiều dự án mới bao gồm cả dự án về cơ sở hạ tầng cũng như những dự án về BĐS kể cả các cơ quan văn phòng của nhà nước cũng đang có thiên hướng chuyển ra khu vực này. thành thử, khu vực phía Tây sẽ là khu vực có nhiều diễn biến về thị trường BĐS nhất tại Hà Nội trong năm nay.
  Bà Đỗ Thu Hằng Trưởng phòng Nghiên cứu Savills Việt Nam cũng đồng quan điểm, việc đi lại tại khu vực phía Tây vào trọng tâm thị thành cũng khá thuận lợi, vì thế đây vẫn là sự tuyển lựa tốt cho nhiều đối tượng mua nhà. Khu vực phía tây thực thụ là lựa chọn hàng đầu của người mua hiện tại. Đây cũng chính yếu tố để lý giải cho việc khu vực phía Tây đang phát triển mạnh thời kì qua cũng như thời gian tới.

  Khu du an Muong Thanh Thanh Ha Thi truong BDS huong Tay tien trien co suc hut nhatt tai thu do
  Các nhà đầu tư đã lần lượt tái phát động nhiều dự án đóng băng trước đây và lượng giao dịch căn hộ, vi la, nhà liền kề khu vực này cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, Việt Nam tham gia một loạt các Hiệp ước kinh tế quốc tế lớn, nguồn vốn FDI đổ vào BĐS... là một trong những nguyên nhân đưa thị trường BĐS phía Tây phát triển mạnh mẽ trong quý I/2016 đặc biệt góp mặt thêm dự án liền kề thanh hà cienco 5
  hiện tại, BĐS khu vực phía Tây vẫn được đánh giá là khu vực BĐS phát triển nóng nhất tại thị trường Hà Nội. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định, khu vực phía Tây Hà Nội vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới khi nhu cầu trên thị trường vẫn đang rất lớn.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016
 2. mrhieuson

  mrhieusonThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  99
  (tỉnh thành Thanh Hà) Từ cuối năm 2015, thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận sự bình phục mạnh mẽ. Quý I/2016, khu vực phía Tây Hà Nội dẫn đầu về lượng giao dịch thành công và tiềm năng phát triển lớn trong những tháng tới với nhiều dự án như dự án biệt thự thanh hà cienco 5
   

Chia sẻ trang này